6 bước lập kế hoạch Marketing sản phẩm mới với Happy Ads

Bước 1: Nắm vững thông tin về công việc kinh doanh hiện tại và sản phẩm của công ty

Các thành viên của Happy Ads sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng. Từ đó bước đầu khoanh vùng được mong muốn của khách hàng, ưu điểm của sản phẩm,…

Bước 2: Lựa chọn thị trường mục tiêu

-Thị trường mục tiêu chính là nguyên tố quyết định cho mọi chiến lược marketing thành công.

-Trong phần này, Happy Ads sẽ giúp khách hàng liệt kê “tất tần tật” mọi thứ về khách hàng tiềm năng, bao gồm thông tin nhân khẩu học, tuổi tác, giới tính, và sâu hơn là hành vi, thói quen mua hàng.

Bước 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Happy Ads sẽ tìm hiểu sơ lược về đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Để khi làm chiến dịch cho sản phẩm, nêu được ưu điểm và lợi ích nổi bật của khách. Happy Ads sử dụng hiểu biết về đối thủ của khách hàng để tìm ra hướng đi mới mẻ, khẳng định sự khác biệt của mình giữa đám đông.

Bước 4: Xây dựng ngân sách cho kế hoạch marketing

Một kế hoạch hiệu quả là không lãng phí quá nhiều tiền nhưng tạo ra được thu hút được sự chú ý lớn từ người tiêu dùng. Happy Ads hiểu được điều đó, chúng tôi đưa ra các phương án về ngân sách rõ ràng, chi tiết cho khách.

Bước 5: Bắt tay ngay vào thực hiện!

-Sau khi trao đổi với khách hàng về tổng hợp thông tin với đội nhóm của mình, Happy Ads sẽ lập tức triển khai chiến dịch marketing. Kết quả và quá trình, khách hàng hoàn toàn có thể theo sát qua các thông số và thống kế chi tiết. 

-Một kế hoạch Marketing hiệu quả phải có sự đầu tư công sức và chất xám của cả một tập thể. Happy Ads luôn tự hào với đội nhóm của mình, hiệu quả và uy tín được chứng minh qua chính những sản phẩm và sự đồng hành của các khách  hàng lâu năm. 

Với Happy Ads – Hiệu quả của khách hàng là thành công của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *