Nâng cao kĩ năng mềm trong bán hàng

Bí quyết để bán hàng thành công của Team Sale nhà HAPPY là gì? Cùng khám phá bí quyết đó qua bài viết “Nâng cao kỹ năng mềm trong bán hàng” nhé.

Nâng cao kĩ năng mềm trong bán hàng cùng Happy Biz

 

1. Quản lý thời gian

2. Nhận diện khách hàng tiềm năng

Khi có khả năng nhận diện được khách hàng nào có thể “chốt” và khác hàng “qua đường”; bạn sẽ tự biết ai là người mình nên dành nhiều thời gian hơn, để họ mang lại doanh số cho bạn.

3. Lắng nghe một cách chân thành

Châm ngôn của những người bán hàng nói chung và của Sale nhà HAPPY nói riêng. Việc lắng nghe giúp ta nắm bắt được các thông tin quan trọng của khách hàng, tăng thiện cảm của họ. Mọi chuyện sau đó sẽ dễ dàng hơn đến 60% – 70%!

4. Kỹ năng đặt câu hỏi

Đừng dồn dập – Đừng vội vã. Mỗi sale của HAPPY đều giữ đúng tôn chỉ đó. Bạn không phải đang điều tra nhân thân của khách hàng. Bạn đang muốn họ chia sẻ thông tin với mình cơ mà?! Hãy khéo léo và từ tốn.

5. Bình tĩnh và linh hoạt trong mọi tình huống

Đội Sale của HAPPY luôn chủ động trong bất cứ tình huống nào, điều đó sẽ giúp chúng mình suy nghĩ được những “lối ra” trong cuộc đối thoại.

Nâng cao kĩ năng mềm trong bán hàng cùng Happy Biz
Nâng cao kĩ năng mềm trong bán hàng cùng Happy Biz

6. Kỹ năng làm việc nhóm, học hỏi từ chính đồng nghiệp của mình

Quan sát và học hỏi từ những người đồng nghiệp của bạn. Chắt lọc thông tin và giữ lại những điều bạn cho là điểm sáng của họ.

7. Kiên trì

Sự thật là đa số khách hàng, sẽ không xuống tiền ngay từ lần nói chuyện đầu tiên!

Happy Team luôn không ngừng trau dồi cho mình những trải nghiệm về khách hàng, thành quả sẽ rất xứng đáng với những doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng nhất!

Hi vọng bài chia sẻ “Nâng cao kĩ năng mềm trong bán hàng” của Happy Team hữu ích với bạn! Cảm ơn và luôn luôn đồng hành!

  • Tìm hiểu thêm nhiều hơn về Chuyên mục đào tạo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *