Hẹn nhau khi hết dịch: Ta sẽ làm gì đầu tiên?

Sài Gòn đang đau lòng quá… Cả ngàn ca nhiễm mỗi ngày, còn tôi đang ngồi im trong nhà, Work from home vài ngày rồi. Bao giờ hết dịch để được hẹn hò nhau? Và hết dịch rồi, gặp lại anh chị em Happy Team ta sẽ làm gì?

Hẹn nhau khi hết dịch. Tôi sẽ bắt tay và ôm thật chặt các anh chị em đồng nghiệp của mình.

Tổ chức một bữa ăn ấm cúng, có đầy đủ các thành viên Happy Team, cùng nhau uống rượu, chơi trò chơi, cùng cười, cùng hát…

Hẹn nhau khi hết dịch, chúng tôi sẽ xách vali lên. Và sân bay thẳng tiến để chọn chuyến bay đầu tiên nào tới Sing – Thái… Những đất nước láng giềng không đòi tôi phải có visa.

Đã bao lâu rồi bạn không được tận hưởng cảm giác pack đồ và bắt đầu một hành trình khám phá nơi nào đó?

Tôi thèm vị biển, tôi nhớ mùi đồng cỏ và tôi mơ về những chiếc ảnh xinh xinh. Ai “on board” cùng tôi không? Mà chẳng cần xuất ngoại, được tới mũi Cà Mau, lên địa đầu Tổ Quốc Hà Giang hay ghé Đà Nẵng – Hội An thân thương… hay cùng nhau “đi trốn” ở những villa, resort quanh Hà Nội, cùng nhau chuẩn bị đồ cho chuyến đi, chốn nào cũng được “đi đâu cũng được miễn là mình cùng nhau”.

Thế mới biết lúc này đây, người Sài Gòn còn nhớ thương những đêm phồn hoa không ngủ của họ tới cỡ nào… Chẳng mong giàu sang lúc này, chỉ mơ bình an và sức khoẻ sẽ tới với Hà Nội, Sài Gòn…. Với Việt Nam thân yêu, tới thế giới rộng lớn ngoài kia…

Hẹn nhau khi hết dịch nhé Happy Team ơi!

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Blogs – Chúng tôi nghĩ gì!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *