Work From Home – Chúng tôi đã thực hiện như thế nào?

Với tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng, Happy Team đã có sự chuẩn bị về các phương án làm việc tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Đúng như dự đoán, chính quyền thủ đô quyết định áp dụng Chỉ thị 16 từ 6h ngày 24/7 yêu cầu người dân hạn chế ra ngoài. Tuân thủ quyết định của thành phố, Happy Team đã ra khởi động chương trình Work From Home.

Vậy chúng tôi đã làm việc Work From Home như thế nào?

Như đã chia sẻ, Happy Team đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho phương án WFH. Vì thế khi nhận chỉ thị 16, toàn bộ cũng không quá bất ngờ và lúng túng. 

Hàng ngày, toàn bộ nhân viên sẽ báo cáo thông tin công việc và deadline trên phần mềm nội bộ doanh nghiệp. Và để đảm bảo tính công bằng khi làm việc tại nhà giữa các thành viên, cũng như đảm bảo việc liên hệ nhanh chóng khi cần, chúng tôi mở cuộc họp tại Google Meet và luôn mở camera trong thời gian làm việc.

Phương án làm việc này giúp Happy Team vẫn đạt hiệu quả công việc. Và mức độ đến 80-90% so với việc làm việc tại văn phòng. Và cách làm việc cũng được toàn bộ nhân viên hưởng ứng tích cực và chấp hành nghiêm chỉnh.

Ngoài các đầu mục công việc, Happy Team còn tổ chức thêm các dự án nhỏ giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. 

Mới nhất là dự án Happy Team 200.

Kế hoạch dự kiến sẽ triển khai trong khoảng 1 tuần. Vậy mà chỉ qua 3 ngày, với sự phối hợp ăn ý giữa các phòng ban. Chúng tôi đã hoàn thành được 70 – 80% tiến độ so với mục tiêu đề ra ban đầu.

Wow, thật tuyệt vời! Work From Home sẽ luôn tràn đầy năng lượng hứng khởi với toàn thể thành viên HappyTeam. Chúng ta sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục với 200, thậm chí là 300% nhiệt huyết.

Dù không “ngồi kế bên nhau” như lúc chúng ta còn ở văn phòng. Nhưng ở Happy Team vẫn có những công cụ tuyệt vời. Nó giúp chúng ta gần nhau hơn, gắn kết với nhau hơn. Và vì thế, tôi tin rằng; tất cả những điều này cũng góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc hơn khi thực hiện WFH. 

Hãy cùng tìm hiểu thêm về hoạt động của Happy Biz tại:

Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *