Cách ly xã hội: Ở nhà vẫn vui !

Khi dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona đang bùng phát với nhiều diễn biến phức tạp. Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Vậy bạn và gia đình sẽ học được gì sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội? Hãy cùng xem những hoạt động của mình ở nhà để mùa dịch mà vẫn Vui – Khỏe nhé:

Tập thể dục tại nhà

Mỗi ngày mình và mẹ sẽ cùng nhau tập vào buổi chiều, mỗi lần khoảng 20 phút. Với nhiều bài tập khác nhau như yoga, plank, cardio… Nhưng bài tập cường độ cao, tác dụng đốt mỡ và tăng sức bền.

Ở nhà vẫn vui khi học được thêm kỹ năng mới

Đây là thời gian lý tưởng để trau dồi các kỹ năng, kiến thức cho bản thân. Mình đã học tiếng anh, học đàn, học vẽ,… Và đặc biệt là đàn ukulele ^^

Gắn kết gia đình

Trong thời điểm này, người dân đang hạn chế giao tiếp xã hội và cố gắng ở trong nhà nhiều nhất có thể. Đây là cơ hội để mình và gia đình mình gần gũi và kết nối với nhau.

Ở nhà vẫn vui khi trở thành chuyên gia về trồng hoa và chăm sóc cây cối

Mình dành thời gian này để chăm sóc cây hoa trong vườn, trong sân để thư giãn và có rau sạch ăn cho gia đình.

Giữa mùa dịch, sống chậm lại như thế này mới nhận rõ được nhiều điều mà những vội vã, tất bật thường ngày mình đã vô tình lướt qua. Nhờ “sống chậm”, những ngày ở nhà mình được ăn cơm mẹ nấu, không phải đi lang thang tìm quán để ăn như trước đây. Và cũng không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều, đầu óc khá thư thái, dễ chịu. “Cách ly xã hội, ở nhà vẫn vui” phải không các bạn?

Hãy cùng tìm hiểu thêm về hoạt động của Happy Biz tại:

Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *