Vẫn luôn Lạc quan, yêu đời giữa mùa dịch

VUI SỐNG LẠC QUAN, TÍCH CỰC TRONG MÙA DỊCH, BẠN ĐÃ LÀM CHƯA?

Trước những diễn biến phức tạp của dịch, thay vì chọn sống trong lo lắng, chúng ta hãy chọn cách thích ứng tích cực nhất với tình hình hiện tại. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi bạn nhé!

Video call, giữ tương tác với đồng nghiệp, lạc quan WFH cùng Happy Team

Happy Team vẫn duy trì thời gian làm việc như ở trên công ty. Llàm việc theo giờ hành chính: 8h30 – 12h00 và 13h30 – 17h30. Happy Team nghiêm chỉnh chấp hành đúng thời gian check in và check out hằng ngày. Các thành viên luôn luôn trực tuyến trong khi làm việc và giữ liên lạc với đồng nghiệp, đội nhóm, thường xuyên tương tác để giữ nâng cao tinh thần làm việc.

Ngoài việc video call để check in, check out, chào ngày mới đầy hứng khởi, Happy Team có những buổi họp trực tuyến để báo cáo công việc, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, cũng như tâm sự, trò chuyện, tạo niềm vui và động lực cho nhau.

Lối sống khỏe mạnh, dành nhiều thời gian cho gia đình thân yêu

“Trong những ngày giãn cách vì dịch bệnh, dù cuộc sống có xáo trộn nhiều, nhưng các hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất và cả tinh thần vẫn đang được người người, nhà nhà thực hiện bằng nhiều cách. Mỗi người góp một chút “khỏe mạnh”, cộng đồng đang lan tỏa đi một sức mạnh diệu kỳ. Hơn thế nữa chúng ta còn có thêm nhiều thời gian dành cho những người thân yêu của mình”. Chia sẻ của Bích Thùy – nhân viên Happy Team

Sáng tạo nội dung TikTok tại nhà cùng Happy Team

Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến mọi hoạt động vui chơi giải trí, du lịch của giới trẻ đều bị ngưng trệ, hủy bỏ. Tuy nhiên, với óc sáng tạo cùng sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, vô vàn những trào lưu thú vị đã ra đời để thời gian chống dịch ở nhà bớt nhàm chán, mang lại năng lượng tích cực lan tỏa cho mọi người. Thùy Linh – hot tiktoker của Happy Team cũng không ngoại lệ.

Tuy “Bao giờ hết dịch?” vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn. Nhưng nếu bạn chọn lối sống khỏe, lan tỏa thái độ tích cực, lạc quan. Thì sau những ngày giãn cách. Chúng ta sẽ trở lại cuộc sống bình thường với tâm thế khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Không chỉ vậy, hành động của mỗi người sẽ cộng hưởng. Từ đó tạo nên nguồn năng lượng tích cực, giúp cộng đồng khỏe khoắn để vượt qua đại dịch. Mỗi chúng ta chọn lối sống khỏe, thì Việt Nam sẽ sớm ngày khỏe mạnh!

Một tinh thần lạc quan, vui vẻ, yêu đời rất quan trọng đối với Happy Team tại thời điểm này. Happy Team tin rằng dịch bệnh sẽ sớm qua. Tất cả chúng ta sẽ nhanh chóng được được quay lại với văn phòng thân yêu, gặp lại những đồng nghiệp đáng mến!

Hãy cùng đọc những chia sẻ của chúng tôi tại:

Blogs – Đi làm thời Covid!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *