Một góc thư giãn “cực chill” trong không gian của Happy team

Đơn giản chỉ là nơi thưởng thức một tách cà phê buổi sáng trước khi bước vào guồng quay công việc gấp gáp. Góc thư giãn trong không gian dưới đây của Happy team quả thực là điều không thể thiếu với mỗi thành viên.

Ngồi làm việc 8 tiếng một ngày. Hàng tá công việc cần phải giải quyết, deadline cận kề. Sếp nhắc nhở về hiệu quả công việc. Khách hàng gọi điện gửi báo giá gấp,…, Có phải bạn đang cảm thấy công việc như muốn nhấn chìm bạn. Đôi lúc, ngồi nhìn màn hình máy tính mà đầu óc bạn bị quá tải. Bạn không hiểu mình sẽ phải làm gì, sẽ phải xử lý vấn đề này thế nào? Đấy là lúc mà bạn cần phải để mắt, đầu óc của mình được nghỉ ngơi, thư giãn.

Hãy cùng tìm kiếm Một góc thư giãn cần có trong không gian của Happy team nhé!

Góc mà tôi cảm thấy chill nhất ở công ty là bộ ghế sofa màu đỏ ở phòng pantry.

Khi phải làm việc liên tục với máy tính với cường độ tập trung cao độ. Khi bạn cảm giác rất căng thẳng và mệt mỏi. Hãy dành ra khoảng 5 phút để ra đây ngồi thư giãn, uống cafe. Bạn sẽ thực sự rất thư thái và thoải mái.

Giờ giải lao ư? Các bạn cũng có thể ra đây cùng đồng nghiệp, hàn huyên chuyện trên trời dưới đất. 

Không chỉ vậy, bộ ghế sofa xinh xắn này còn là trường quay cho những dự án quảng cáo, TV show của chúng tôi nữa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Hi vọng bài chia sẻ này của Happy Team hữu ích với bạn! Cảm ơn và luôn luôn đồng hành! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *