Tăng lượng tương tác trên facebook cho khách hàng

Tăng lượng tương tác trên facebook trong bối cảnh hoạt động tiếp cận trên Facebook ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Nhiều người tham gia, số lượng post đăng tải ngày càng dày đặt. Song song đó là sự “hời hợt” đến từ người dùng.

Do đó bài toán nan giải là làm sao đó để tăng tương tác Facebook một cách hiệu quả? Sau đây là một số gợi ý từ Happy Biz

Chọn thời gian đăng bài để tăng lượng tương tác facebook

Thời gian đăng bài trên facebook được khuyến khích nên lựa chọn là:

  • Buổi sáng: 7:00 hoặc 9:00,
  • Buổi chiều từ 13:30 hoặc 17:00,
  • Và buổi tối là 19:00 hoặc 22h00.

Đặt tựa hay để thu hút tương tác

Việc bạn đặt một tựa đề hay sẽ tăng khả năng đọc của người dùng rất nhiều. Nếu bạn có thể sử dụng hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn tạo cảm xúc thì sẽ thu hút khách hoàng hơn.

Chọn đúng đối tượng cho sản phẩm của mình

Bạn cần tìm đúng đối tượng cho sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang bán. Bởi đây chính một cách để khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất. Họ phải quan tâm thì họ mới tương tác với bạn.

Chọn lọc danh sách bạn bè cũng giúp bạn có tương tác facebook tốt

Việc bạn lọc danh sách bạn bè một cách định kỳ sẽ đảm bảo những người ở lại là chất lượng. Điều này để đảm bảo rằng bạn bè trong list danh sách của bạn đều đang tương tác với các sản phẩm bạn bán ra.

Quảng cáo Facebook Ads

Đây là điều quan trọng hơn cả.

Để chạy được Facebook Ads: Cần những gì?

Khi tất cả những bước trên đã làm rất tốt nhưng chưa ra đơn? Bởi còn thiếu tương tác với khách hàng. Hãy nghĩ đến việc chạy quảng cáo facebook ADS để tiếp cận khách hàng.

Happy Biz – Giải pháp cho doanh nghiệp của bạn

Happy Biz sẽ giúp các khách hàng giải quyết vấn đề này bằng việc minh chứng cho việc gia tăng lượng tương tác tốt cho fabebook bán hàng của bạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyên sâu về các sản phẩm như thiết bị gia dụng, dầu gội đầu, phương tiên giao thông… Mà kết quả đem lại cho các khách hàng doanh nghiệp là một con số doanh thu khổng lồ đáng mơ ước.

Hãy đến với Happy Biz, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả sự trăn trở, khó khăn của khách hàng.

Xem thêm Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *