Cách viết Content quảng cáo chất lừ giúp tăng đơn hàng

Content chất lừ là điều không thể thiếu trong sự phát triển chóng mặt của công nghệ cũng như mạng xã hội. Bởi lúc này đây, con đường nhanh chóng và thuận tiện nhất để tiếp cận khách hàng là những bài content chất lượng. Mặc dù hầu hết các nền tảng mạng xã hội có những đặc điểm chung nhất định. Song chúng cũng có những điểm đặc thù riêng. Vì vậy, đòi hỏi đội ngũ phụ trách content Quảng cáo phải có sự linh hoạt nhất định. 

Vậy, làm thế nào mà Happy Team vẫn cho ra các content chất lượng thu hút sự chú ý của khách hàng?

Bạn có biết?

Happy Team thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, workshop để nâng cao kỹ năng viết Content. Thông qua đó, chúng tôi được trao đổi, nâng cao kỹ năng viết bài sao cho đúng, chuẩn, hấp dẫn khách hàng. Và hơn hết là linh hoạt và phù hợp với các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Xuyên suốt các buổi đào tạo Happy Team luôn định hướng nội dung theo 2 tiêu chí:

  • Một là tư duy đúng,
  • Hai là những phương pháp đúng.

Đồng thời, Happy Team tự hào có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các content chất lượng. Từ đó giúp cho đối tác của mình tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Bạn đã từng nghe: “Content is King!” chưa?

Còn dưới đây là những tổng hợp của mình khi tham gia worshop cùng Team Content của HappyBiz:

Content is king với ý nghĩa “nội dung là vua”. Với ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị, mức độ quan trọng của content trong các chiến dịch marketing. Đây là một khẳng định: “Content là yếu tố then chốt. Nó giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược quảng cáo Marketing”. Quan trọng và quyền lực như những vị vua trong lịch sử vậy.

Câu nói “Content is king” bắt nguồn từ Bill Gates – Nhà Tỷ phú nổi tiếng mà chẳng hề xa lạ với chúng ta nữa.

Với thông điệp này, ông muốn nhấn mạnh rằng: Content không những giúp truyền tải các thông điệp và xúc tiến bán hàng. Sức mạnh ẩn chứa bên trọng nó còn sẵn sàng bung ra trên nhiều phương diện khác.

Một content chất lượng sẽ giúp bạn:

  • Gia tăng sự tương tác với khách hàng,
  • Tăng giá trị cho sản phẩm,
  • Như một thỏi nam châm hút lấy khách hàng tiềm năng,
  • Xây dựng thương hiệu,
  • Tiết kiệm chi phí Quảng cáo,
  • Và nhiều lợi ích khác.

Với 1 bài quảng cáo bán hàng có nội dung tốt, 90% là do nội dung bán hàng thu hút. Ngoài ra, việc tối ưu quảng cáo còn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi. 

Team Content chất lừ tại Happy Biz

Tại Happy Team, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp giải pháp nhằm giúp khách hàng của mình có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, sử dụng thời gian của mình một cách hợp lý và hiệu quả hơn thay vì bỏ công bỏ sức vào viết 1 nội dung bán hàng thu hút.

Happy Biz có thể là lựa chọn tối ưu cho bạn ngay lúc này.

Bạn sẽ muốn đọc thêm bài viết hay và bổ ích chứ: Hãy click vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *