Các dạng Content Marketing hỗ trợ tăng truy cập cho Website

Tạo Content giúp lượng khách hàng truy cập nhanh chóng vào blog, website, fanpage… là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong chiến dịch Marketing. Đây là một trong những yếu tố khách hàng dựa vào để quyết định chốt deal hay không. Vậy làm thế nào để lôi kéo lượng khách truy cập hiệu quả và lâu dài? Có những dạng Content Marketing nào hỗ trợ tăng truy cập cho Website tốt nhất hiện nay. Bài viết dưới đây của Happy Team sẽ gợi ý cho bạn.

Content Marketing chạm cảm xúc đến khách hàng

Để có được tương tác của một khách hàng, bạn cần phải chạm vào cảm xúc của họ. Có nghĩa là bạn làm cho họ cảm nhận được một điều gì đó. Điều đó có thể là tích cực, cũng có thể là tiêu cực.

Để tạo một content mang đến cảm xúc cho người đọc, có được tính lan truyền cao, bạn sẽ cần có một lập trường vững chắc trong một vấn đề chia sẻ. Điều này có nghĩa là bạn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các quan điểm phản đối hoặc đồng tình với bạn. Tuy nhiên, dù họ có ý kiến gì thì bạn cũng đã thành công khi chạm được đến cảm xúc của họ

Tạo các Content hấp dẫn dưới dạng bài viết nhỏ

Đa phần mọi người khi đọc một bài viết bất kỳ, họ sẽ không đọc toàn bộ cả bài từ trên xuống dưới. Họ sẽ có xu hướng chỉ lướt qua các tiêu đề chính trong bài. Bằng cách này họ có thể nhanh chóng đọc một bài viết và cảm nhận sự hấp dẫn của nó. Nếu bài viết của bạn thực sự hay và thu hút. Thì sẽ có nhiều khả năng họ sẽ đọc chi tiết, thậm chí chia sẻ bài viết đó. Như vậy bạn đạt được hiệu quả của Content Marketing.

Vì vậy, trong một bài viết, hãy tạo các tiêu đề nhỏ hấp dẫn nhé. Để người đọc dễ hiểu và nhanh chóng cảm nhận được bài viết của bạn. Ở đó, mỗi tiêu đề sẽ gồm các bài viết đơn giản, ngắn gọn.

Tạo Infographics thu hút khi sáng tạo Content Marketing

Làm thế nào để các bài viết chia sẻ là các thông tin được truyền tải thông điệp rõ ràng? Đó là khi bạn thể hiện thông tin đó dưới định dạng thiết kế đồ họa. Việc tiếp nhận thông tin dưới dạng hình ảnh giúp việc tiếp nhận thông tin trở nên thú vị hơn. Nhờ đó đạt mục đích của người truyền tải là truyền tải được thông điệp.

Cách Làm Infographic Bằng Photoshop, Templates Và Hướng Dẫn Cách Làm Infographic

Các thiết kế Infographic có thể được ứng dụng cho đa dạng các loại thông tin, dữ liệu. Đây là loại nội dung được ưa thích trên nền tảng Digital. Chúng giải thích khá trực quan một nội dung nào đó một cách dễ dàng. Nhờ đó, người tiếp nhận sẽ nhanh chóng hiểu được thông tin hiệu quả và vui vẻ nhất.

Nghiên cứu các Case

Với số lượng lớn các bài viết được sản xuất hàng giờ, chúng dễ gây nên sự hỗn loạn cho người đọc nếu không được sắp xếp theo một một cách nào đó. Hơn nữa, khách hàng hiện nay đang quen dần với xu hướng tin tưởng nội dung mang tính chất hỗ trợ hay nghiên cứu thực tế.

Vì vậy, việc tạo ra các Case khác nhau sẽ giúp chúng ta 02 việc lớn như sau:

  • Tăng thêm lượng truy cập,
  • Khẳng định vị trí của bạn như một nơi phát hành thông tin được tin tưởng trong ngành công nghiệp tin tức.

Định dạng phổ biến của các Case như sau:

  • Thu gọn dự án
  • Vấn đề chính mà khách hàng đang quan tâm
  • Cách giải quyết tối ưu nhất

Doanh nghiệp của bạn muốn tối ưu việc viết content tăng truy cập cho Website? Hãy chọn Happy Team thực hiện nhiệm vụ đó.

Tốt nhất là ngay ở thời gian đầu hoạt động của website vì vấn đề kiểm soát được chất lượng của nội dung nên được khởi tạo ngay từ ban đầu, hạn chế việc sai sót và sửa lại nhiều lần.

Xem thêm Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *