Cách đặt tên Fanpage hay giúp kinh doanh Online hiệu quả

Fanpage Facebook là một kênh bán hàng online phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để đặt tên page hay, thu hút được khách hàng thì không đơn giản. Hơn nữa, tên Fanpage còn phải gắn liền với sản phẩm dịch vụ của shop thì lại là một vấn đề nan giải đối với nhiều khách hàng hiện nay.
Để tạo được ấn tượng với khách hàng, làm cho họ nhớ lâu tới thương hiệu và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của bạn thì tên facebook hay là một yếu tố cực kỳ thiết yếu.


Lợi ích khi đặt tên Fanpage có đầu tư​​

Tên page đẹp, hay và độc đáo sẽ đem tới những lợi ích như:

  • Khách hàng dễ nhớ tới tên shop, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.
  • Truyền tải thông tin đến người xem một cách rõ ràng nhất.
  • Tạo nên sự khác biệt và không bị nhầm lẫn.

Nhưng để có được tên fanpage hay chúng mình nên áp dụng một số quy tắc như sau: “Mặt hàng + Tên thương hiệu/ Tên shop”.

Với cách đặt tên này khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm shop của bạn thông qua hệ thống tìm kiếm của Facebook. Đồng thời, đó họ cũng có thể nắm bắt thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Giải pháp cho bạn

Nếu như các bạn đang đau đầu để tìm ra các giải pháp hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hay chưa biết quản lý và đặt tên fanpage sao cho độc đáo,…. Hãy tìm đến Happy Biz đồng hành và hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp các khách hàng doanh nghiệp, chủ shop… tìm được hướng đi riêng cho mình. Happy Biz đang dẫn đầu xu thế các doanh nghiệp về facebook Ads. Chúng tôi chuyên hỗ trợ và giải quyết quyết các vấn đề tạo fanpage kinh doanh. Các yếu tố kỹ thuật khác như: chạy SEO, đưa doanh nghiệp đến thành quả mà họ mong muốn. 

Xem thêm bài viết Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *