Cách tăng tương tác Fanpage miễn phí, hiệu quả

Bạn đang bán hàng trên Facebook nhưng chưa biết tương tác trên Facebook là gì? Cách tăng tương tác Facebook hiệu quả cho fanpage? Phần mềm tương tác Facebook miễn phí nào tốt… Bài viết sau đây Happy Team sẽ giúp bạn tìm hiểu các thủ thuật tăng tương tác fanpage miễn phí giúp tăng tương tác bán hàng Facebook.

 1. Nắm rõ tâm lý người dùng giúp tăng tương tác hiệu quả

Người dùng Facebook thường bị hấp dẫn bởi những yếu tố nào nhất? Hình ảnh, emotions hay video? Những fanpage, bài viết nhận được sự quan tâm, theo dõi lớn, có lượng tương tác cao đều khai thác tốt tâm lý người dùng. 

 1. Chia sẻ nội dung hữu ích

Trước khi bạn chia sẻ nội dung trên Facebook hãy suy nghĩ thử xem “Họ nhận được giá trị gì từ nội dung này?”

 • Người đọc phải cảm thấy mình ở trong đó: lý do chính là bởi họ cảm thấy có vài đặc điểm được nêu trong bài viết giống tính cách của mình.
 • Bài viết giải quyết nhu cầu khách hàng: Nhu cầu mọi người rất phong phú nhưng tùy vào đối tượng hướng đến mà bạn cần viết khác nhau. 
 • Những vấn đề gây nguy hại: Chia sẻ các thông tin về hàng giả, hàng nhái, cách nhận biết hàng thật cũng là cách tăng tương tác Facebook hiệu quả.
 • Sự khác biệt: Những thông tin mang tính chất độc, lạ, thảm họa… hay những bài viết mang tính chiều sâu, lượng thông tin cung cấp cực cao, lập luận sắc bén.
 1. Xây dựng được uy tín của fanpage với khách hàng

 • Thường xuyên tương tác qua lại với người dùng trên fanpage, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc.
 • Cảm ơn những người đã chia sẻ bài viết của mình.
 • Tổ chức các hoạt động trên fanpage: Các minigame, cuộc thi sẽ rất hiệu quả để bạn thu hút người dùng Facebook tham gia vào fanpage của mình. Mỗi hoạt động như vậy, sẽ có rất nhiều tương tác như like, share, comment…
 1. Tránh các chiêu trò câu like trên Facebook

Các bài đăng sử dụng chiêu trò để câu like trên Facebook, câu tương tác với nội dung không liên quan sẽ bị Facebook đánh tụt hạng trên Bảng tin cũng như giảm lượt tiếp cận tới người dùng.

 1. Sử dụng phần mềm tương tác Facebook miễn phí

Phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Nó giúp bạn thu hút thêm lượt tương tác. Một số phần mềm tăng tương tác Facebook hiệu quả mà bạn có thể sử dụng:

 • Phần mềm quản lý fanpage Sapo GO
 • Phần mềm Pancake
 • Phần mềm Vpage
 • Phần mềm ShopTab

Trên đây là các cách tăng tương tác Fanpage miễn phí mới nhất mà Happy Team chia chia sẻ. Bằng việc xây dựng một Profile chuẩn. Chia sẻ các nội dung hữu ích hay xây dựng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà mình đang bán, bạn sẽ tăng lượt tương tác tự nhiên cho tài khoản Facebook của mình mà không mất thêm chi phí.

Tìm hiểu thêm nhiều hơn về Chuyên mục đào tạo:

Chuyên mục đào tạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *