Các dạng content marketing hỗ trợ tăng truy cập cho website

Nhiều người cho rằng bài viết trên website thực chất chỉ là các đoạn văn bản chữ viết thuần túy. Tuy nhiên, quan điểm này chưa hẳn là đúng. Bạn sẽ muốn tạo ra các kiểu nội dung khác nhau để kích thích và khiến người đọc cũng muốn tham gia tương tác lại bài viết của bạn thông qua các hình thức như chia sẻ, like, comment.. Điều này giúp tăng thêm lượng truy cập cho trang web. Dưới đây là các dạng content marketing cho website mà bạn có thể sẽ cần áp dụng. Cùng Happy Team tìm tìm hiểu nhé?

1. Bài viết cảm xúc

Để có được tương tác của một độc giả nào đó, bạn cần phải làm cho họ cảm nhận được một điều gì đó. Điều này có thể là tích cực hoặc tiêu cực.

2. Infographics

Infographics không chỉ có tiềm năng lan truyền trên các kênh xã hội, mà chúng còn được sử dụng để viết bài mới hoặc hỗ trợ bài viết hiện có của họ. Điều này có thể dẫn đến lưu lượng truy cập tăng cao, và tạo ra nhiều liên kết đến trang web của bạn (điều này rất tốt cho SEO).

3. Tạo danh sách bài viết nhỏ theo chủ đề

Để người đọc dễ hiểu và nhanh chóng cảm nhận được bài viết của bạn, hãy tạo một danh sách các bài viết đơn giản, ngắn gọn. Bắt đầu bằng cách chọn một chủ đề và có thể được chia thành nhiều chủ đề phụ hoặc các phần phụ khác nhau. Sau đó, chọn tiêu đề cho mỗi phần và bắt đầu viết.

Các định dạng cơ bản cho danh sách mỗi bài viết bao gồm:

♦ Giới thiệu

♦ Các ý cần trình bày

♦ Phần kết luận

4. Nghiên cứu các Case Content marketing cho website

Việc tạo ra các Case khác nhau sẽ không chỉ giúp tăng thêm lượng truy cập, mà còn khẳng định vị trí của bạn như một nơi phát hành thông tin được tin tưởng trong ngành công nghiệp tin tức.

Hầu hết, việc nghiên cứu Case được thực hiện theo một định dạng phổ biến:

♦ Tóm tắt dự án

♦ Vấn đề chính mà bạn hoặc khách hàng đang phải đối mặt

♦ Cách giải quyết vấn đề đó

5. Hướng dẫn tạo Content marketing cho website

Một số trang web phổ biến và tất cả các kênh YouTube trên thế giới đều có một điểm chung – họ giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của người dùng. Vì vậy, việc tạo ra các bài viết có liên quan đến nội dung hướng dẫn, các mẹo, thủ thuật thực tế sẽ luôn được đánh giá cao. Bạn có thể viết các nội dung này thông qua bài viết, video, hoặc đồ họa mô tả…

Trên đây là các dạng content marketing cho website mà bạn có thể tham khảo trong quá trình viết bài giới thiệu sản phẩm của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ Happy Team nhé. 

Chúng tớ luôn có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Tìm hiểu thêm nhiều hơn về Chuyên mục đào tạo:

Chuyên mục đào tạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *