Tại sao doanh nghiệp cần làm marketing?

Tại sao doanh nghiệp cần làm Marketing? Marketing có quan trọng không? Các bạn hãy cùng tìm hiểu 03 nội dung Happy Team đề cập đến ở đây nhé!

Khái quát Mô hình và Chiến lược 7P Marketing

Marketing góp phần định hướng nhận thức của người tiêu dùng

Để mua vào một sản phẩm, khách hàng của bạn cần phải có một sự hiểu biết chắc chắn về sản phẩm đó. Marketing sẽ làm điều đó một cách thú vị và hiệu quả. Họ sẽ có cách riêng để nêu các giá trị sản phẩm hay dịch vụ doanh nghiệp của bạn cho khách hàng.

Những Xu Hướng Định Hình Suy Nghĩ Của Người Tiêu Dùng Trong Năm 2020 - The7

Nếu định hướng người tiêu dùng nằm trong danh sách ưu tiên của bạn thì việc marketing chính là yếu tố tiên quyết tạo sự thành công cho doanh nghiệp.

Marketing giúp thúc đẩy bán hàng

Marketing là quan trọng bởi vì nó giúp doanh nghiệp bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Điểm mấu chốt của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào là kiếm tiền. Còn marketing là một kênh thiết yếu để đạt được mục tiêu đó.

Những câu sale hay nhất “nói đâu chốt đấy” bạn nên áp dụng ngay

Không có marketing nhiều doanh nghiệp sẽ không tồn tại. Marketing là những gì bạn cần làm để thúc đẩy doanh số bán hàng. Chắc chắn, bạn cần có một sản phẩm tốt để đưa ra thị trường. Nhưng nếu mọi người không biết về các dịch vụ của bạn thì bạn sẽ không thể tạo nên doanh thu.

Phát triển doanh nghiệp

Marketing là một chiến lược quan trọng để đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

7 cuốn sách hay về phát triển doanh nghiệp lớn mạnh và bền vững. - Readvii

Khách hàng hiện tại của bạn nên luôn là ưu tiên chính của bạn. Bên cạnh đó, các nỗ lực tiếp thị có thể giúp bạn mở rộng cơ sở này. Những nỗ lực nhỏ như bài đăng phương tiện truyền thông xã hội và các chiến dịch email không chỉ có thể thu hút những người tiêu dùng hiện tại mà còn lan rộng đến các khách hàng tiềm năng mới. Về bản chất, tiếp thị đảm bảo tương lai kinh doanh của bạn thông qua sự tham gia của khách hàng mới và cũ.

Trên đây là 03 góc nhìn của Happy Team. Nếu bạn có một góc nhìn khác, hãy chia sẻ với chúng tôi và chúng ta cùng thảo luận nhé.

Xem thêm các bài viết khác Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *