Vivu Phú Quốc cùng chúng tôi

“Vivu Phú Quốc cùng chúng tôi” đây là bài viết Happy Team chia sẻ lại trải nghiệp đầy thú vị tại đảo ngọc Phú Quốc. Hãy theo bước chân Happy Team để thấy được những điều lý thú tại nơi đây nhé.

Các bạn có biết thời tiết Phú Quốc đẹp nhất là vào thời điểm nào không ạ?

Xin được thông tin tới các bạn thời tiết Phú Quốc được đánh giá đẹp nhất là từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau các bạn ạ! Khi đến Phú Quốc các bạn có thể trải nghiệm những bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh, những nơi nghỉ dưỡng siêu siêu đẹp cũng các trò chơi, khám phá vẻ đẹp non nước của Việt Nam.
Mời các bạn cùng Happy Team chúng tôi khám phá vẻ đẹp của Hòn đảo ngọc Phú Quốc này các bạn nhé.

8:00 A.M Happy Team đã có mặt sân bay Phú Quốc để cùng nhau khám phá và trải nghiệm hòn đảo ngọc xinh đẹp này.

Điểm tham quan đầu tiên Happy Team lựa chọn là khu du lịch Vin Wonders trong quần thể Vinpearl Land. Nơi có vương quốc kỳ thú, khu cổ tích – thế giới diệu kỳ, những trò chơi mạo hiểm như , miền Tây hoang dã, cung điện Hải Vương lớn nhất Thế giới….

Tiếp đến là những trang trại nuôi Ngọc Trai Ngọc Hiền lớn nhất tại Phú Quốc.Nơi sản xuất ra những sản phẩm trang sức ngọc trai tự nhiêu đẹp nhất cả nước.


Chúng mình đã có với nhau những trải nghiệm Hòn Móng Tay cát trắng, nắng vàng.

Cùng nhau tổ chức Team Building hoạt náo để gắn kết mọi thành viên với nhau.


Trải nghiệm tour lặn ngắm san hô cùng Happy Team trên hòn đảo xinh đẹp.

Nếu có cơ hội đến Phú Quốc các bạn hãy cùng nhau trải nghiệm những nơi mà Happy Team chúng mình đã giới thiệu để có một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa các bạn nhé!

Qua bài viết “Vivu Phú Quốc cùng chúng tôi”, Happy Team hy vọng rằng bạn có thể cảm nhận được không khí tuyệt vời tại đảo ngọc Phú Quốc.

  • Tìm hiểu thêm nhiều hơn về chuyên mục Fun & Relax tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *