Trải nghiệm show diễn thực cảnh đỉnh cao “Tinh hoa Bắc Bộ”

Tinh Hoa Bắc Bộ là vở diễn kết hợp những yếu tố thú vị như dàn diễn viên là người dân bản địa, hệ thống đạo cụ hỗ trợ quy mô lớn, dàn âm thanh ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay và một sân khấu nước tựa lưng vào ngọn núi Thầy hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và sự thăng hoa. Bài viết Trải nghiệm show diễn thực cảnh đỉnh cao “Tinh hoa Bắc Bộ” Happy Team sẽ nói cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về show diễn độc đóa này.

Happy Team đã rất vui mừng khi được trở thành đối tác chính thức của vở diễn cực độc đáo này.

1. Ý tưởng của vở kịch

Toàn bộ vở diễn được trình diễn trên mặt nước, và tất cả những người nông dân tham gia vở diễn tại Sài Sơn, Chùa Thầy đã được đào tạo trong 2 năm liền để mang đến một tác phẩm nghệ thuật để đời. Để tạo nên một cảnh tượng “khó quên” trong vở diễn, một nhà đình đã được kì công xây dựng để mô phỏng giống với Thủy Đình trong Chùa Thầy với tỉ lệ 1: 1, kết hợp cùng mặt hồ kỳ ảo và lũy tre làng thân thuộc. Thậm chí hình ảnh ngọn núi Thầy mờ ảo xa xa cũng được sử dụng trong vở diễn.

2. Thời gian chương trình diễn ra

Chương trình Tinh hoa Bắc Bộ diễn ra đều vào thứ ba thứ năm thứ bảy và chủ nhật các tuần. Dù là hoạt động diễn cảnh ngoài trời nhưng bất kể mùa hè cũng như mùa đông các nghê sĩ đều biểu diễn vô cùng hăng say.

3. Di chuyển

Vở diễn được diễn ra tại Sài Sơn, cách trung tâm Hà Nội 30km và dọc theo Đại lộ Thăng Long nên thích hợp nhất quý khách đi xe máy hoặc ô tô. Chỉ bằng cách di chuyển bằng các phương tiện cá nhân là các bạn đã có thể đến và trải nghiệm hoạt động của chương trình Tinh Hoa Bắc Bộ.

4. Giá vé

  • Nếu đặt vé từ 0-14 ngày: Giá người lớn 800.000 vnđ và trẻ em là 400.000 vnđ
  • Nếu đặt vé trước trên 14 ngày: Giá người lớn 480.000 vnđ và trẻ em là 240.000 vnđ

Qua bài viết “Trải nghiệm show diễn thực cảnh đỉnh cao “Tinh hoa Bắc Bộ””, Happy Team hy vọng rằng bạn có thể hiểu được phần nào về show diễn này. Mời các bạn tham gia và cùng trải nghiệm cùng Happy Team chúng mình nhé!

  • Tìm hiểu thêm nhiều hơn về chuyên mục Fun & Relax tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *