Trời nóng đừng lo – Đã có trà sữa giải nhiệt

Trà sữa là món đồ uống không còn xa lạ gì với anh chị em văn phòng, đặc biệt là nhân viên tại Happy Team. Với phương châm, làm mà chơi, chơi mà làm, Happy Team luôn tạo ra môi trường trẻ trung, năng động và thoải mái cho nhân viên. 

Nhân viên ai nấy đều tròn tròn, mập mập đáng yêu thế này cơ mà. Chắc chắn vừa mới chốt mỏi tay deal hot nên “nạp” thêm năng lượng đây.

Có rất nhiều anh chị thế 9x đời đầu chia sẻ lại: đã từng làm ở rất nhiều nơi và trải qua nhiều môi trường. Khắc nghiệt có, áp lực, vui có, buồn có…. Nhưng riêng ở Happy Team, mọi người luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Các anh chị luôn tận tình giúp đỡ, hỗ trợ mỗi khi thành viên còn lại gặp khó khăn. 

Nhắc đến tà tưa làm sao quên được các cô nàng xinh đẹp này. Vui uống trà sữa, buồn uống trà sữa, không vui không buồn cũng trà sữa. Không những chốt deal giỏi mà còn dễ chiều nữa chứ.

Với phương châm luôn hướng đến sự tích cực, công việc dù khó khăn đến đâu cũng sẽ có phương án giải quyết. Các cô gái của Happy Team lúc nào cũng giữ trên môi nụ cười rạng rỡ như vậy. 

Happy Team luôn tự hào là đơn vị có thế mạnh về đào tạo nhân viên. Và luôn tạo ra môi trường năng động, vui vẻ. Đến với Happy Team, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được sự thân thiện, tận tình. Đặc biệt là thường xuyên được uống tà tưa nha ^^.

Cảm ơn vì được là một thành viên của đại gia đình Happy Team!

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *