Muôn hình bữa ăn thời “Covid” – Hôm nay ăn gì?

Có lẽ câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội đó là: Hôm nay ăn gì? 15 ngày giãn cách, bạn đã nghĩ ra sẽ ăn gì trong những ngày này? 

Bài viết này của mình muốn chia sẻ cho các bạn bữa ăn của mình trong mấy ngày qua. Vì thời gian ở phòng 24/24 nên mình có nhiều thời gian để suy nghĩ: Hôm nay sẽ nấu món gì? Mình có nhiều thời gian hơn để tìm kiếm các món ăn mới. Và đầu tư vào việc nấu ăn mỗi ngày hơn. 

Mình đang rất quan ngại về vấn đề cân nặng. Chính vì thể mình luôn cố gắng tìm kiếm các món ăn healthy và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Sáng nay ăn gì?

Bữa sáng thường sẽ là các món ăn nhẹ như Khoai lang, ngũ cốc, sữa, bánh mì kẹp,…. 

Hôm nay ăn gì? cho bữa trưa và tối?

Còn bữa trưa, bữa tối sẽ nấu nhiều món hơn. Trước ngày dịch thường xuyên phải nấu cơm mang đi làm để ăn trưa. Nên các món ăn thường sẽ đơn giản do không có nhiều thời gian.

Nhưng trong những ngày giãn cách như này, thời gian nhiều hơn nên các bữa ăn cũng được chăm chút hơn rất là nhiều. Hãy cùng xem một số món ăn mà mình nấu trong những ngày ở nhà làm việc online nhé!!

Sau những lần thực hiện giãn cách xã hội thì bản thân cảm nhận trình độ nấu ăn của mình đã được cải thiện rất nhiều đó. Mình nghĩ không phải riêng mình đâu mà rất nhiều người cũng trong tình trạng như mình. Vì hiện tại hàng quán đóng cửa, shipper cũng bị hạn chế hoạt động nên hầu hết mọi người phải trở thành các Masterchef bất đắc dĩ.

Còn bạn thì sao? “Hôm nay ăn gì? Hãy chia sẻ bữa ăn những ngày Covid cho mọi người cũng biết nhé!

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Blogs – Chúng tôi nghĩ gì!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *