Khám phá ẩm thực thành phố không ngủ Grandworld Phú Quốc

Chào các bạn, chúng mình cùng nhau tới từ Happy Team. Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đi “Khám phá ẩm thực thành phố không ngủ Grandworld Phú Quốc” các bạn cùng theo chân chúng mình đi tìm hiểu nhé.

1. Hải sản

Điểm đến đầu tiên các bạn không thể bỏ qua đó là thiên đường hải sản giữa lòng Grand World. Đến với các nhà hàng hải sản này các bạn có thể thưởng thức những loại vô cùng tươi ngon và hấp dẫn như tôm, bề bề, ghẹ…..Mỗi loại sẽ có những các chế biến khác nhau để tạo nên hương vị riêng cho từng món ăn.
​​

2. Bún quậy

Món ăn nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là món Bún Quậy. Cái tên gọi nghe lạ lạ, vui vui tai này thực ra lại rất hợp lý. Bởi phần chả – thứ đặc biệt của một tô bún quậy, được làm từ tôm hoặc cá tươi xay nhuyễn, chan với nước dùng nóng hổi. Khi ăn, khách phải quậy đều lên để tôm, cá chín và nước dùng đều vị, thanh thanh ngọt ngọt.hắc đến bún thì không thể không nhắc đến các thành phần chính: Bún, chả nước dùng.

Bún ở đây đặc biệt ở chỗ, nó không được mua ở chợ mà được quán làm tại chỗ. Từ thành phần bột gạo đã được ngâm, xay nhuyễn, vo thành khối rồi đưa vào máy ép và đi thẳng vào nồi nước luộc đang sôi, khi chín thì bỏ vào từng tô.Khách đến đây có thể chứng kiến quy trình làm ra tô bún từ đầu tới cuối luôn nhé.

3. Bò tơ

Ting ting, một món ăn nữa phải thưởng thức tại Phú Quốc đó là món Bò tơ. Đúng như tên gọi, thịt bò ở quán mềm và ngon cực nha. Cắn miếng nào là đứt luôn miếng đó, thịt như tan ngay trong miệng vậy, nêm nếm cũng oke.
Nguyên liệu là những con bò tơ được chọn lọc kỹ càng, được nuôi theo tiêu chuẩn bò sạch sẽ làm cho món ăn trông tươi ngon và đặc biệt là khi nướng lên bếp than sẽ có hương vị thơm ngọt hấp dẫn thực khách , Cùng với đó là các loại rau rừng, nước chấm đậm đà theo hương vị thuần việt như mắm tôm, chao, mắm nêm … kết hợp cùng các món  Bò Tơ Hấp, Bò lụi xả , Bò Tái chuối, Bò Kho Nghệ, Lẩu Bò củ mì …..

Kể đến đây đã thấy ngon quá trời rồi các bạn ạ. Nào còn chần chừ gì nữa đến Phú Quốc thôi các bạn ơi!!!!!!!!!!

Hi vọng bài chia sẻ “Khám phá ẩm thực thành phố không ngủ Grandworld Phú Quốc” của Happy Team hữu ích với bạn! Cảm ơn và luôn luôn đồng hành!

  • Tìm hiểu thêm nhiều hơn về mục Hôm nay ăn gì? tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *