Gợi ý những món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe trong mùa dịch

Dù đã chuyển sang chế độ WFH nhưng sức khỏe Happy Team luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Hôm nay cùng lắng nghe chị Thủy – trưởng phòng nhân sự mang đến cho mọi người một chia sẻ rất hữu ích. Và đó là gợi ý về những món ăn nhẹ tăng sức đề kháng, tốt cho sức khỏe mọi người trong mùa dịch hiện nay.

Hoa quả tươi, sinh tố, nước ép – tăng sức đề kháng

Theo chia sẻ của chị, hoa quả tươi, sinh tố hay nước ép chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể bạn hoạt động tốt và tăng sức đề kháng. Ví dụ như vitamin C trong cam, quýt, bưởi…Đặc biệt có một lưu ý nhỏ đó là hãy cố gắng khi ăn hay làm sinh tố, nước ép thì nên chọn hoa quả theo mùa. Vì như thế hoa quả sẽ ngon hơn và có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Vì hoa quả theo mùa sẽ ít khả năng qua chế biến hoặc bảo quản.

Sôcôla đen – bảo vệ tim mạch

Sôcôla đen có chứa nhiều hóa chất thực vật gọi là flavanols. Nó giúp bảo vệ tim của bạn. Vì vậy, Sôcôla đen cũng là một món ăn nhẹ nên lựa chọn vì nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Và chị Thủy cũng chia sẻ rằng ăn Sôcôla đen còn giúp bạn giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt khi mà đang trong mùa dịch như hiện nay.

Ngũ cốc, yến mạch – tự tin ăn ngon dáng chuẩn

Ngũ cốc, yến mạch là một món ăn nhẹ tuyệt vời. Nên được các cô nàng Happy Team yêu thích. Nó có thể kết hợp ăn với sữa ít béo hoặc sữa thực vật không đường. Món ăn nhẹ này cho tim mạch, tiêu hóa. bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ giảm cân.

Trên đây là một số gợi ý mà chị Thủy chia sẻ về những món ăn nhẹ tốt trong mùa dịch. Hy vọng rằng, tất cả thành viên của Happy Team sẽ luôn có một chế độ ăn thật khoa học. Để khi hết dịch, mọi người đều có một tinh thần sảng khoái, bắt đầu tiếp tục công việc một cách tốt nhất nhé!

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Blogs – Chúng tôi nghĩ gì!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *