“Quẩy” tung Gogi House cùng chúng tôi

Món “tủ” quen thuộc của Happy Team mỗi khi mở party không đâu xa lạ nữa chính là Gogi House. Đây là địa điểm gần như gắn liền với Happy Team, đặc biệt là các dịp cuối tháng. Cả team sẽ kéo nhau “xả hơi” để tiếp thêm năng lượng cho tháng mới thật rực rỡ. 

Những gương mặt quen thuộc, coi nhau như những người anh, người em thân thiết trong gia đình, luôn cùng nhau cố gắng và đưa “con thuyền” Happy Team ngày một lớn mạnh hơn. Những bữa tối tại Gogi không đơn thuần là 1 bữa ăn đơn giản mà nó còn chứa đựng rất nhiều tình cảm của toàn team trong quá trình làm việc cùng nhau. Nhờ có những bữa tối như vậy, mọi người có cơ hội chia sẻ với nhau, hiểu nhau hơn và ngày càng gắn bó với nhau hơn nữa. 

Những “bông hoa” của Happy Team không những xinh đẹp, tài giỏi. Mà hơn nữa, còn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết với công việc. Những cô gái ấy không chỉ hoàn thành tốt các công việc trên công ty. Các cô gái còn là những người phụ nữ đảm đang, khéo léo giúp công ty chọn những quán ăn ngon, địa điểm vui chơi ngon bổ rẻ.

Mong rằng sẽ có thật nhiều dịp chúc mừng hơn nữa. Để chúng ta có thể ghi dấu thêm thật nhiều kỉ niệm của Happy Team tại Gogi House. 

Mong rằng Happy Team sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai. Cũng mong các thành viên luôn luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau tận tình trong công việc. Và cuối cùng mong Happy Team ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Cảm ơn team đã luôn cố gắng vì nhau, cảm ơn vì là một phần của Happy Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *