Món Chè thân thuộc gần gũi với các thành viên Happy Team thế nào?

Ngày nay chè là món ăn vô cùng thân thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Mỗi vùng miền sẽ có những món chè đặc trưng khác nhau. Đây là món ăn vô cùng hấp dẫn và phổ biến với dân văn phòng đặc biệt là các bạn trẻ. Thậm chí chè còn được dùng thay cho các bữa trưa tại văn phòng. Trong mỗi mùa hè nóng nực, khi mọi người quá mệt mỏi phải suy nghĩ ăn món gì mát mẻ mà bổ rẻ, thì Chè chính là 1 ứng cử viên sáng giá. Mọi người có thể đặt mua chè nhanh chóng tiện lợi qua các app bán Đồ ăn. Mà Hà Nội lại là thiên đường của các loại chè. Chính vì thế đây là một món ăn vô cùng thân thuộc với các thành viên của Happy Team trong giờ giải lao. 

Phải kiếm lý do gì đó để bào chữa cho việc tăng cân của các thành viên Happy Team thôi…..

Có rất nhiều lý do để mọi người rủ nhau ăn chè mỗi ngày…..

Trời nóng quá! ( Mặc dù điều hòa văn phòng mát lạnh) :))

Có quán chè mới mở;

Lâu không ăn chè;

Tự nhiên thèm ăn vặt;

Đến giờ nghỉ trưa rồi;

Trưa nay không muốn ăn cơm hay đơn giản là tự nhiên thèm ăn chè!

Hoặc thậm chí là 1 buổi làm việc hiệu quả và được Sếp khao >^^<

Nhờ có 1001 lý do trên mà mỗi thành viên trong Happy Team đã trang bị cho mình 1 list những quán chè ngon và độc đáo của Hà Nội. Sẽ có những lúc chè không chỉ là ẩm thực. Nó còn là sợi dây gắn kết các thành viên trong team. Là chủ đề để mọi người cùng nhau chém gió, thảo luận.

Tại văn phòng Happy Team, chè không chỉ là món ăn mát lành tiện lợi mà còn là món ăn tinh thần vô cùng bổ dưỡng. Mỗi món chè khác nhau không chỉ cho chúng tôi thêm hiểu biết về ẩm thực các vùng miền mà còn là cơ hội để các thành viên chia sẻ nhiều hơn về quê hương mình, cũng như sở thích cá nhân của mỗi người.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *