Giải nhiệt mùa hè ….. Celano thôiii

Giữa những cái nóng mùa hè 40 độ. Giữa những cơn mưa chợt ghé qua. Thì những thành viên trong ngôi nhà Happy Team vẫn đang rất hăng say với công việc của mình. Ngoài những lúc nghiêm túc, căng thẳng trong công việc Happy cũng tổ chức một số hoạt động nhỏ như ăn kem giữa giờ giải lao để gắn kết các thành viên lại với nhau. Giải nhiệt mùa hè – Celano với Happy thôi!

 

Thành viên trong Happy Team ai cũng vui vẻ, nhiệt huyết, làm việc hết sức, ăn chơi hết mình, ăn kem cũng phải có đồng đội ăn cùng. 

Ở Happy Team có câu: “Muốn ăn no thì ăn một mình. Muốn ăn ngon thì phải ăn cùng bạn”. Tuy chỉ là một buổi ăn kem giải nhiệt đơn giản. Nhưng, nó cổ vũ tinh thần làm việc cho Happy Team. Điều này góp phần xua tan đi những lời than phiền của khách hàng, những stress của deadline.

Giờ giải lao của Happy Team là giờ mọi người cùng vui chơi, lầy lội. 

Tiếp tục những chuỗi giải lao là tiết mục cả nhà cùng ăn chè. Mỗi người một cốc chè với từng mùi vị khác nhau. Bạn ăn chè thập cẩm, bạn ăn chè thái, người lại chè hoa quả…. Tuy hương vị của từng người khác nhau nhưng lại có chung một mục đích. Đó chính là để giải nhiệt, thỏa mãn sự thèm vị ngọt của chè trong mình.
Mỗi một tiết mục giải lao tới là mỗi thành viên trong Happy Team lại tìm thấy trong mình một món ăn giải nhiệt mùa hè với các hương vị khác nhau. Khẩu vị thưởng thức khác nhau, nhưng tập thể Happy Team lại mang chung một nhiệt huyết công việc giống nhau. Đó chính là mong muốn chinh phục những điều mới mẻ trong mình.

Hy vọng các thành viên Happy team sẽ có nhiều buổi giải nhiệt hơn trong tương lai!

Hãy xem thêm các hoạt động của chúng tôi tại:

Hoạt động của chúng tôi!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *