Hà Nội thì ngày 1 căng, Nhưng Happy Team ngày càng “hăng”

Dịch bệnh Covid-19 và những hệ quả đã chất thêm vô vàn khó khăn cho các doanh nghiệp. Hạn chế về thị trường, không có doanh thu, không ít doanh nghiệp phải đóng cửa. Nhiều doanh nghiệp đang “loay hoay” và mất phương hướng giữa đại dịch. Các thành phố lớn đều đang oằn mình chống dịch với những biến thể ngày càng nghiêm trọng. Hà Nội thì ngày 1 căng. Những ca nhiễm ngày một tăng thậm chí đã phải giãn cách xã hội. Nhưng không vì thế mà Happy Team chùn bước. Happy Team đã biến những thách thức, những khó khăn thành cơ hội, thay đổi mình để phù hợp với tình chung.

Tổ chức Workshop để chuẩn bị tâm thế WFH

Trước khi Hà Nội thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, Happy Team vẫn miệt mài tổ chức những buổi workshop chia sẻ những dự án mới, thách thức mới, cơ hội mới. Happy Team chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, nắm bắt các giải pháp công nghệ để có thể biến những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực trong giai đoạn này.

Luôn giữ vững tinh thần – Happy Team “Work From Home” ra sao? 

Các thành viên luôn luôn trực tuyến trong khi làm việc và giữ liên lạc với đồng nghiệp, đội nhóm. Cũng như thường xuyên tương tác để giữ nâng cao tinh thần làm việc. Giữ vững tinh thần làm việc tại nhà cũng như làm việc tại công ty. Happy Team luôn duy trì các hạng mục công việc một cách suôn sẻ, khoa học. Các thành viên check in – check out đúng giờ, hoàn thành công việc theo list-to-do đã đặt ra.

Tìm cơ hội trong thách thức

“Trong nguy thì có cơ”. Happy Team đã biến những thách thức đó thành cơ hội. Dù Hà Nội thì ngày 1 căng, nhưng để vượt qua thử thách này, Happy Team đã và đang nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu. Và đã gặt hái được những quả ngọt trong giai đoạn khó khăn này.

Trong những tháng cuối năm 2021, dự báo còn rất nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Nền kinh tế trong nước và thế giới tiềm ẩn nhiều bất ổn, khó lường. Dự báo thị trường vẫn chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh, kéo theo dự án kinh doanh của Happy Team sẽ vẫn tiếp tục khó khăn. Để vượt qua thách thức này, Happy Team cần phát huy sức mạnh đoàn kết. Tiếp tục thực hiện các biện pháp ứng phó để thực hiện mục tiêu kép. Vừa chống dịch, vừa triển khai hoàn thành kế hoạch như đã đề ra. Vượt “bão Covid-19”, Happy Team vẫn luôn phát triển.

“Vững lòng tin! Tin vào chiến thắng

Dịch Covid sẽ không còn lây lan nữa

Happy Team rồi lại phát triển như xưa…”

Hãy đọc thêm bài viết về chúng tôi tại:

Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *