“Đồng nghiệp như thể tay chân – Cùng nhau chè chén cùng lên cân đều”

“Đồng nghiệp như thể tay chân

Cùng nhau chè chén cùng lên cân đều”

Đây chính là câu slogan mà nhân viên HAPPY TEAM luôn nhớ đến. Chẳng còn gì sung sướng hơn việc sau hàng giờ bận bịu với công việc, quán xuyến từng hồ sơ thì mọi người được dành thời gian ngồi lại với nhau trên cùng bàn ăn. Cùng nhau trò chuyện nói cười, nhâm nhi những món ăn ngon.

Nắm bắt được tâm lí chung đó, công ty luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả mọi người. Tổ chức không ít những buổi gặp gỡ ăn uống. Quan tâm đến từng bữa ăn của nhân viên.

Cùng tìm hiểu nhé !

“Hôm nay ăn gì?” đã không còn là câu hỏi đau đầu nan giải của bất cứ ai trong HAPPY TEAM.

Những ngày đi làm bình thường, mọi người gọi đồ ngoài mang vào. Những món ăn thơm ngon, những cốc “tà tưa” mát lạnh quả thật sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai.

Hơn thế nữa, thay vì phải lủi thủi đặt đồ ăn một mình vội vã. Chúng ta ngồi chung lại với nhau tại khu Pantry. Nói chuyện phiếm, bàn tán về những câu chuyện, trend hot hòn họt trên MXH. Đây chính là những phương pháp hiệu quả nhất để giải tỏa “sì trét” công việc.

Cùng nhau “seo phì” check in trên facebook, instagram với không khí vui vẻ, náo nhiệt.

Chia sẻ đồ ăn, chia sẻ những câu chuyện buồn vui, hay cả chia sẻ công việc với. Điều đó làm cho những áp lực vốn có bỗng chốc trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Còn riêng với những dịp đặc biệt, toàn bộ nhân viên sẽ cùng nhau ăn uống tại những nhà hàng, quán ăn. Tại đây, sẽ không khó để bạn bắt gặp được “trai xinh, gái đẹp” của HAPPY TEAM đâu nhé! Mọi người cùng ngồi lại, cùng nhau phá bỏ khoảng cách ngại ngùng, rào cản để trò chuyện cùng nhau. 

Tuy chỉ là một vài hoạt động nhỏ, nhưng quý công ty luôn muốn gửi gắm sự quan tâm, chăm chút của mình đến toàn bộ nhân viên. Mong rằng ở những hoạt động tiếp theo, HAPPY TEAM có thể chào đón nhiều hơn nữa những gương mặt tiềm năng góp sức cùng công ty phát triển hưng thịnh!

Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về Happy Biz tại: Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *