Cùng Team Thiết kế du lịch Tam Đảo

Tam Đảo là một địa danh quá quen thuộc với các tín đồ du lịch thích “sống ảo”. Đối với bản thân mình vì chưa đi bao giờ nên chưa biết nơi này thực hư ra sao. Và nhân cuối tuần, mình đã rủ Team thiết kế cùng đi du lịch Tam Đảo. Hãy cùng khám phá chuyến đi 2 ngày 1 đêm của team mình nhé!

Ngày đầu tiên

Đoàn mình đi từ sáng sớm 6h. Đoạn đường lên Tam Đảo khá THẲNG và DỐC, đối với những ai bị say xe thì nên mang theo túi bóng nilon. Tuy có hơi chóng mắt nhưng cũng may nhóm mình không có ai “say xe”.

Tại Tam Đảo vẫn còn một số đoạn đường đang thì công nên rất bẩn và có phần nguy hiểm. Không khí tại đây mát mẻ, thoáng, dễ chịu hơn nhiều so với một Hà Nội với cái nóng 40 độ. 

Tới thị trấn Tam Đảo, theo cảm nhận của riêng mình, cách xây dựng và thiết kế các ngôi nhà tại thị trấn theo phong cách Châu Âu rất bắt mắt. Khu vực quảng trường rộng lớn, nhóm bọn mình dạo quanh đó một lúc cũng đã hết được thị trấn Tam Đảo rồi … 

Ăn xong bọn mình lại gọi taxi về Villa nghỉ ngơi. Thiết kế Villa rất trẻ trung và đẹp. Tới chiều, bọn mình dạo quanh Tam Đảo chụp ảnh. Thấy bảo có các chỗ như cầu Mây, cầu thang lên thiên đường khá đẹp nên bọn mình tới (Phí vào khu chụp ảnh Cầu Mây:15k/người)

Ở đây có nhiều khu check-in hợp với các cặp đôi.

Ngày thứ 2 (Ngày cuối)

Chúng mình thức giấc vào lúc 8h sáng, ăn sáng rồi chuẩn bị khám phá nốt Tam Đảo. Đầu tiên là nhà thờ Đá, nghe nói đây là nhà thờ cổ của Pháp xây dựng, kiến trúc cổ kính và tinh tế hơn những căn nhà trong thị trấn rất nhiều. Vậy mà chúng mình lại không chụp đc ảnh vì quá đông người, đông hơn cả ngày hôm qua ở khu chụp ảnh Cầu Mây.

Check in tại Nhà Thờ đá rất đẹp

Xong chúng mình phóng xe lên Thác Bạc, Cổng Trời, leo lên tháp truyền hình …  Đối với mình thấy khá đẹp, khá ổn đối với những địa điểm du lịch tại đây.

Tạm chia tay Tam Đảo.

Chúng mình lại dùng bữa trong nhà hàng, về villa check out. 

Đây thực sự là một chuyến đi rất có ý nghĩa với bản thân mình, vừa được du lịch cùng các đồng nghiệp tại công ty. Vừa thoát khỏi một Hà Nội ồn ào tấp nập với bao bộn bề, bao lo toan cuộc sống. 

Đó là kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm mà mình muốn chia sẻ. Mình chúc các bạn có một chuyến cuối tuần thật vui vẻ bên bạn bè hoặc đồng nghiệp tại Happy Biz!

Xem thêm: Hà Giang – Chuyến đi của Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *