Chỉ có ăn mới mang lại hạnh phúc và niềm cảm hứng sáng tạo

Đối với Happy Team, chúng tôi luôn tiêu chí: Làm việc hết sức và chơi cũng hết mình. Do đó, sau những ngày làm việc tận tâm, nhiệt tình Team luôn tổ chức những party nho nhỏ. Đó là hình thức chúng tôi tự thưởng cho bản thân và củng cố tinh thần đội nhóm.

Bữa tối ấm cúng của đại gia đình Happy Team, giống như mỗi gia đình nhỏ quây quần bên sau sau một ngày làm việc. Lúc này, anh chị em Happy Team tụ họp với nhau sau 1 tháng làm việc hết mình, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra. Happy Team luôn quan niệm làm hết mình nhưng luôn phải dành thời gian để ăn, để chơi, để tái tạo lại năng lượng. Từ đó hiệu quả công việc cũng được nâng cao và đạt kết quả tốt hơn.

Mọi người nâng cốc chúc mừng toàn Team và cùng nhau cố gắng cho những mục tiêu trong tương lai. Tuy rằng còn rất nhiều khó khăn nhưng cả Team đồng lòng thì không gì là không thể. Đó cũng chính là tiêu chí và phương châm mà Happy Team luôn hướng tới. Dù có khó khăn cũng luôn suy nghĩ theo hướng tích cực. Chúng tôi luôn tin rằng luôn có đội nhóm hỗ trợ mình tận tình. 

Hi vọng Happy Team sẽ luôn giữ vững được tình thần lạc quan. Và cùng nhau gắn bó trong chặng đường khó khăn phía trước. Chúc cho Happy Team ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Cảm ơn các thành viên đã luôn cố gắng vì Happy Team và cảm ơn vì thanh xuân này chúng ta được gặp gỡ và cùng nhau đồng hành tại Happy Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *