Vươn khơi thật hay – Trúng ngay Tour Du thuyền

“Vươn khơi thật hay – Trúng ngay Tour Du thuyền” là một chương trình thi đua tạo động lực và cơ hội cho toàn thể nhân viên trong Happy Team.

Happy Team luôn có nhiều cách ghi nhận thành tích cũng như sự cố gắng của mỗi thành viên. Dù rằng ngoài kia, đại dịch Covid 19 vẫn chưa chấm dứt. Khoảng thời gian trước mắt vẫn đầy thử thách. Nhưng công ty luôn cố gắng tạo cơ hội và tạo động lực cho mỗi thành viên cố gắng.

Vươn khơi tạo động lực cho các thành viên Happy Team

Chương trình VƯƠN KHƠI trong 2 tuần đầu tháng 4 mở ra nhằm tạo cơ hội và thúc đẩy thành tích của mọi người. Chương trình khép lại sau hai tuần cam go sôi sục với những thành tích nổi trội từ nhiều thành viên trọng Team. Song, giải thưởng lớn nhất chỉ có duy nhất 01 giải – Giải thưởng nhân viên xuất sắc. 

Quà tặng “Siêu to khổng lồ” chính là 01 chuyến Du lịch trên Du thuyền 5 sao tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Và, Vươn Khơi kỳ này đã gọi tên Trần Dung. Đây là một cô gái luôn hoạt bát, năng nổ trong mọi việc. Khi chơi hết mình, và khi làm thì toát lên vẻ đẹp của sự đam mê và kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm. 

Chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm trên Du thuyền 5 sao ở Hạ Long là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho Dung.

Trần Dung chia sẻ: “Em rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng. Chuyến du lịch niềm động viên tinh thần rất lớn với em. Đây là khoảng thời gian em được thoải mái nghỉ ngơi trọn vẹn. Em sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức và phát triển hơn nữa. Chắc chắn em sẽ tiến đến những mục đích cao xa hơn trong tương lai.”

Mong rằng phần thưởng lần này không chỉ động viên Trần Dung, mà trở thành mục tiêu cố gắng nỗ lực cho toàn thể nhân viên của HAPPY TEAM.

Giải đua Vươn Khơi là nơi Trần Dung toả sáng

Người xưa nhận định: Tên Dung có ý nghĩa là thể hiện sự bao dung, vị tha, thể hiện là người có tấm lòng bác ái.

Sống đúng như tên của mình. Dù với khách hàng hay đồng nghiệp cô gái ấy luôn nhẹ nhàng từ tốn. Sống chan hoà, yêu thương trong ngôi nhà HappyTeam. Có lòng vị tha và tình yêu thương con người đong đầy.

Luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi

Là người luôn năng nổ cô gái ấy luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Cô ấy luôn hoàn thành một cách đầy đủ và trách nhiệm nhất. Rất hiếm gặp những lỗi sai trong những nhiệm vụ cô ấy đảm nhiệm.

Là người cầu toàn trong mọi việc. Cô luôn mong muốn thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, cô ấy rất nghiêm khắc trong công việc.Tuy vậy, cô nàng bạn vẫn sẽ luôn gặp nụ cười đầy tích cực trên môi cô gái này. Bởi thế mà Trần Dung luôn nhận được sự yêu quý từ những người xung  quanh.

Cảm ơn làn gió mới – Trần Dung

Trần Dung nói ít – làm nhiều. Mạnh mẽ và quyết đoán. Nói được. làm được. Luôn biết lắng nghe lời góp ý từ người khác, biết đặt niềm tin vào bản thân

Nhờ biết nắm bắt lấy cơ hội cho bản thân, Trần Dung  đã trở thành nhân viên ưu tú và xuất sắc của công ty. Cô cũng trở thành tấm gương sáng giá để bao người noi theo học tập.

Bên cạnh đó cô nàng còn luôn biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Luôn cảm thông chia sẻ với đồng nghiệp và luôn hết mình vì công việc.

HAPPY TEAM xin chân thành cảm ơn Trần Dung đã cố gắng nỗ lực vì sự phát triển chung của công ty. Mong rằng sắp tới chúng ta sẽ gặp được nhiều nhân tố mới tiêu biểu hơn nữa!

Và còn nhiều điều thú vị ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *