Travel Life Style 3 – Nha Trang điểm hẹn

Có thể nói, Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch biển hút khách nhất Việt Nam. Vì thế chúng tôi đã chọn điểm hẹn này làm nơi nghỉ dưỡng cho chuyến company trip của Happy Team trong tháng 5 vừa rồi.

Kế hoạch hoàn hảo cho điểm hẹn Nha Trang

Có rất nhiều điều khiến tôi ngạc nhiên về chuyến Travel life style 3 này. Trước tiên phải kể đến đó sự chu toàn và rành mạch trong toàn bộ lịch trình chuyến đi. Nhờ có bản kế hoạch cụ thể mà tôi có thể hình dung được dễ dàng các hoạt động sẽ diễn ra. Vì vậy, trong suốt quá trình tôi không gặp khó khăn gì trong việc di chuyển. 

Chương trình kéo dài 4 ngày 3 đêm và chúng tôi đã được trải nghiệm các khách sạn 5 sao khác nhau. Đây cũng là một điều thú vị khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng hào hứng. 

Tiếp đến là việc tham gia vào các hoạt động vui chơi, hoạt động cá nhân và tập thể.

Chúng tôi được tham gia rất nhiều hoạt động cùng nhau. Những hoạt động đó vô cùng thú vị. Có thể kể đến như là: tắm biển, vui chơi ngoài trời, tham gia các trò chơi mạo hiểm, …. Những trải nghiệm cùng nhau như thế này

đã khiến cho chúng tôi trở nên thân thiết và đoàn kết hơn bao giờ hết.

Chuyến đi ấn tượng

Kết thúc chuyến đi tuy có những lúc mệt nhưng tất cả chúng tôi đều có chung một tâm trạng vui vẻ, thoải mái, cảm ơn Happy Biz đã tạo điều kiện cho chúng tôi được vui chơi giải trí, đây cũng là một trong kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với chúng tôi khi đang được làm việc tại công ty, giúp mọi người hiểu rõ việc đoàn kết trong công ty quan trọng như thế nào. Muốn đi nhanh thì đi một mình. Nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng nhau đúng không các bạn.

Cảm ơn và hẹn gặp lại nhé – Nha Trang

Sẽ mãi ghi nhớ những phút giây thư giãn này

Ngoài việc được ngắm biết bao cảnh đẹp nơi đây điều tôi nhớ nhất trong quãng thời gian ở Nha Trang đó chính là trải nghiệm được những món ăn đặc sản của nơi này. Có thể kể đến các món ăn như: nem Ninh Hòa, bánh đập, bò nướng, bánh canh,…

Chắn chắn là sẽ thật khó quên cảm giác được cùng team đi chợ đêm. Cùng nhau ăn những món ăn đường phố vừa ngon vừa hấp dẫn lại vừa mới lạ. Đây đều là những điều vô cùng thích thú và ấn tượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *