Tăng ca với pizza cùng các thành viên Happy team

Khái niệm “Tăng ca” có thể nói là khái niệm chẳng hề xa lạ với HAPPY TEAM mùa cao điểm. Nhất là khi mà lượng khách tăng đột biến. Và mọi người đều phải làm việc với 300% năng lượng để hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất. Không thiếu những ngày đội ngũ nhân viên HAPPY TEAM sẵn sàng làm việc cả ngày Chủ Nhật để có thể phục vụ khách hàng được nhanh và hiệu quả. Vậy những ngày tăng ca thì chúng tôi ăn trưa thế nào? Chính là Tăng ca với pizza đó.

Vậy các bạn có thắc mắc tăng ca ở Happy Team có điều gì đặc biệt không? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về một ngày làm việc “đặc biệt” tại Happy Team đó!

Một ngày ngày chủ nhật đẹp trời tại văn phòng HAPPY TEAM

Đội ngũ nhân viên đang làm việc với 300% năng lượng, cực kỳ bận rộn để hỗ trợ khách hàng mặc dù là ngày cuối tuần. 

Hiểu được những cố gắng của đội ngũ kinh doanh, những anh chị quản lý Happy Team luôn có những sự hỗ trợ “đặc biệt” và “kịp thời” để cổ vũ tinh thần cho các thành viên.

Bên cạnh chế độ thưởng nóng thường xuyên, thì những ngày tăng ca như này, các bạn sẽ được thưởng thức những chiếc Pizza cực kỳ ngon và hấp dẫn được order trực tiếp bởi anh chị quản lý và phục vụ tận tay tới đội ngũ kinh doanh luôn này.

Bữa trưa với Pizza vào một ngày chủ nhật tăng ca

Việc của bạn là tập trung vào làm việc. Còn ăn uống bạn sẽ không cần lo. Đã có anh chị của Happy Team phục vụ bạn rồi nhé!!!

Tăng ca mà cứ được ăn ngon thế này… Bảo sao đội ngũ HAPPY TEAM ai ai cũng sẵn sàng tăng ca đúng không mọi người!!!!

Hãy cùng tìm hiểu về chúng tôi tại:

Đội ngũ chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *