“Người chị quốc dân” – Trần Huệ

Bất cứ ai khi đã gắn bó cùng nhau trong một tập thể đều có những tình cảm đặc biệt với ai đó. Vì thế những người bạn đồng nghiệp luôn có ý nghĩa đặc biệt. Đó là “tình đồng nghiệp”, “tình đồng đội”. Trong thời gian làm việc tại HappyBiz, thành viên để lại ấn tượng nhất chính là chị Trần Huệ. Chị được gọi 1 cái tên đầy yêu thương “người chị quốc dân”. Chúng ta cùng tìm hiểu về “người chị quốc dân” này nhé !

Trong công việc

“Người chị quốc dân” của chúng tôi là một trong những Best seller. Chị luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho các em của mình. Với một tinh thần lạc quan và đầy niềm phấn khởi chị tạo niềm vui cho mọi người. Chị luôn hoàn thành tốt công việc được giao một cách khoa học, chuẩn chỉnh.

Trong cuộc sống

Mặc dù hơn tuổi các em nhưng không vì thế mà chị lại thiếu sự trẻ trung, năng động. Chị luôn hài hước và nhiệt tình giúp đỡ các em. Chị là một người chị tâm lý, quan tâm đến đời sống ăn uống của các thành viên. Mỗi khi đến văn phòng, điều đầu tiên chị làm là bỏ ra những đồ ăn mà chị đã chuẩn bị trước ở nhà bằng cả tình cảm và sự tâm huyết. 

Cảm ơn Happy Biz đã mang đến cho chúng tôi “người chị quốc dân” này. Một con người lạc quan, yêu đời và sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc. 

Happy Biz chúc chị luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần lạc quan yêu đời và phát triển hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống. 

Cùng tìm hiểu về chúng tôi qua: https://chungta.happybiz.org/doi-ngu-chung-toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *