Người thuyền trưởng với ước mơ “vươn ra biển lớn”

Hiện nay, thương trường vốn được ví như chiến trường. Và dưới sự dẫn dắt tài ba của anh Nguyễn Hoàng Minh – người thuyền trưởng chèo lái con tàu mang tên Happy Team. Con thuyền chúng tôi không ngừng căng buồm đón gió vươn khơi và hiên ngang đứng vững. Từ đó vượt qua được những thử thách, những khó khăn, sóng gió bủa vây của thời cuộc.

Hãy cùng tôi tìm hiểu về anh ấy nhé!

Có một câu hỏi luôn đau đáu trong anh với cái tâm và cái tầm của mình. Đó là làm sao để giải quyết những bài toán khó nhằn tưởng chừng như chẳng tìm ra đáp án. Làm sao để đưa thương hiệu Happy Team từ nhỏ bé trở nên đáng tự hào? Với ý nghĩ táo bạo “Những gì mà người khác làm được, thì chúng ta cũng sẽ làm được”, chỉ cần ta học hỏi, nỗ lực, tiếp cận những cái mới và khai thác được lợi thế của mình. Anh đã đưa Happy Team từ một công ty Start-up dần trở thành công ty có tên tuổi trên thị trường.

Tàu càng lớn thì sóng cũng càng to. Người thuyền trưởng có vững tay chèo thì con tàu mới đủ sức chống đỡ. Cũng như đủ sức oằn mình chịu đựng đón bão vượt đại dương. Quả ngọt không tự có để đợi ngày gặt hái. Chúng phải được vun vén nuôi trồng, ươm mầm và chăm nom. Happy Team được như ngày hôm nay cũng vượt qua không ít khó khăn, chịu đựng không ít mưa giông và bão lớn. Nhưng người lái tàu Nguyễn Hoàng Minh ấy vẫn không ngại thách thức, biến thách thức thành cơ hội. Cảm ơn anh vì những cống hiến đó !

Dẫu biết rằng phía trước là vô vàn khó khăn và thử thách. Nhưng vị thuyền trưởng này vẫn theo đuổi đến cùng một mục tiêu kinh doanh trên con đường không trải hoa hồng của mình.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và. Và luôn dẫn dắt con thuyền Happy Team vươn ra biển lớn.

Hãy cùng xem thêm về đội ngũ chúng tôi tại:

Đội ngũ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *