Bí kíp Săn cúp Vàng của thế hệ măng non “Hồng Nhung”

Dẫn đầu thế hệ măng non của HAPPY TEAM, không ai khác chính là cô gái vàng với tên gọi “Hồng Nhung”. Nhắc đến Hồng Nhung, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ấn tượng. Bởi đây chính là một cô gái hoạt bát và luôn luôn tràn đầy năng lượng.

Chỉ mới gia nhập HAPPY TEAM chưa đầy 4 tháng, nhưng cô gái này đã liên tục giành được 2 cúp Vàng. Trong cuộc đua Amazing Race diễn ra trong tháng 4 và tháng 7, cô đã vượt qua rất nhiều gương mặt kỳ cựu của công ty, vươn lên vị trí dẫn đầu thành tích đáng kinh ngạc.

Vậy có bí kíp gì đặc biệt đã giúp Hồng Nhung gặt hái được những thành tích như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé ^^

Điều dễ dàng nhận thấy ở Hồng Nhung đó chính là năng lượng tích cực luôn có mỗi ngày. Với Nhung, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Việc được giao tiếp với khách hàng không chỉ đơn thuần là công việc. Giao tiếp đã trở thành niềm vui mỗi ngày. Chính vì vậy, Nhung luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình. Cô truyền tải được năng lượng tích cực của mình tới khách hàng. Từ đó giúp họ tin tưởng vào dịch vụ của Happy Biz và đặt dịch vụ.

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi làm việc với Hồng Nhung đã phản hồi lại rằng: Họ thực sự ấn tượng với cách làm việc hết mình của Nhung. Chăm sóc và tư vấn họ rất nhiệt tình; và đó cũng là một trong những lý do khiến họ quyết định sử dụng sản phẩm của Happy Biz mà không phải công ty nào khác.

Một điều đặc biệt nữa ở Nhung đó là tinh thần ham học hỏi. Ngay trong những ngày đầu tham gia các buổi đào tạo, Nhung luôn tập trung lắng nghe, ghi chép. Bên cạnh đó bạn thường xuyên đặt các câu hỏi để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó góp phần tư vấn khách được chuyên sâu hơn.

Sự đam mê với công việc

Và một điều mà ai cũng phải thừa nhận ở Nhung, đó là sự đam mê với công việc tư vấn. Mọi người thường có câu: “Đi làm vì đam mê”. Câu này đúng với trường hợp của Nhung. Nhung luôn làm việc với niềm đam mê cực kì lớn. Đó là một trong những bí kíp quan trọng giúp Nhung luôn đạt thành tích cao trong công việc. Chỉ khi có đam mê với công việc, chúng ta mới gặt hái được nhiều thành công. Với Nhung – việc truyền tải được những lợi ích sản phẩm tới khách hàng có nhu cầu, và giúp họ giải quyết được vấn đề chính là niềm vui mỗi ngày của cô gái này.

Chặng đường sắp tới vẫn còn rất xa. Mong rằng Hồng Nhung sẽ tiếp tục giữ vững được phong độ và tinh thần làm việc như 4 tháng qua. Cũng mong bạn tiếp tục gặt hái thêm được thật nhiều cúp Vàng cho các chặng đua tiếp theo nhé!

Hãy đón chờ các bài viết tiếp về Thế hệ măng non của chúng tôi tại:

Đội ngũ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *