Chị “đẹp” của cả công ty chúng tôi là ai?

Ở môi trường công việc nào cũng vậy, luôn có những con người đi trước làm chúng ta phải dõi theo kính trọng. Hôm nay, tôi xin viết về một người như vậy. Công ty tôi có một chị “đẹp”. Mọi người đều gọi vậy. Dù theo cả nghĩa đen hay nghĩa bóng thì chị vẫn là chị “Đẹp” của Happy Team.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về “chị đẹp” này nhé!

Chị sở hữu một vóc dáng mà tất cả các cô gái đều mong ước. Và một cái tâm trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xung quanh luôn tốt đẹp và tích cực. Khiến ai cũng đều phải ngưỡng mộ – chị Thu Hằng.

Tôi ấn tượng với chị ngay từ lần đầu tiên gặp chị tại vòng phỏng vấn của Happy Biz. Hôm đó chị đã tạo không khí trong phòng như một buổi trò chuyện chứ không phải trên cương vị người quản lý phỏng vấn tuyển dụng nhân sự. Chính điều đó đã để lại những ấn tượng khó phai trong tôi về một người sếp thân thiện, dễ gần, vững chuyên môn và mang phong cách của một nhà lãnh đạo. Và chị ấy, thực sự rất đẹp.

Bên cạnh sự nể phục về một con người tài giỏi, uyên thâm. Tôi còn thấy ở chị là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt thành với mọi người. Và nhất là cái cách chị truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình. Chị luôn là người biết truyền động lực. Chij đặt niềm tin để chúng tôi làm việc và sáng tạo mà “không sợ sệt”. 

Bạn phải tận mắt mình nhìn thấy cách đối xử thân tình của chị với các anh chị đồng nghiệp mới hiểu chị là con người như thế nào. Chị có nhiều cách để bắt đầu một câu chuyện khiến người khác vui vẻ và cảm mến. 

Tôi biết chìa khóa của câu chuyện đó chính là sự quan tâm chân thành. Chính điều đó mà tất cả nhân viên trong công ty luôn yêu mến chị.

Được làm việc trong một môi trường mọi người luôn hỗ trợ. Và chia sẻ cùng với một người lãnh đạo như chị tôi cảm thấy mình thực sự may mắn.

Cùng tìm hiểu về chúng tôi qua: https://chungta.happybiz.org/doi-ngu-chung-toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *