Chân dung Giải vàng Cúp Vươn khơi – Thùy Linh

Nhân lực chính là chìa khoá dẫn tới thành công lớn mạnh của các doanh nghiệp. Một thương hiệu nổi tiếng không thể thiếu được những nhân viên tâm huyết, tận tâm. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ công ty HAPPY TEAM luôn ghi nhận mọi nỗ lực, sự đóng góp của tất cả các nhân viên đã đang và sẽ làm việc tại công ty trong khoảng thời gian này – khoảng thời gian mà cả thế giới gặp khó khăn vì đại dịch Sar-CoV2 hoành hành.

“ Khởi động nhanh, tranh thưởng lớn cùng Happy Team”

Và chương trình VƯƠN KHƠI đã được tổ chức nhằm động viên khích lệ nhân viên ngày một cố gắng. Trong chương trình VƯƠN KHƠI tháng 4-2021, HAPPY TEAM xin trân trọng tuyên bố: “Giải thưởng tháng 4 dành cho nhân viên xuất sắc thuộc về THUỲ LINH – một cô gái xinh xắn nhẹ nhàng, nhưng lại có nhiệt huyết quyết liệt với công việc”.

Thùy Linh là con người như thế nào?

Là người năng động, đazinăng trong mọi vấn đề, Thuỳ Linh luôn được đồng nghiệp yêu mến, nể phục. Linh là một cô gái luôn giữ cho mình sự lạc quan, tươi trẻ. Đặc biệt Linh luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến cho tất cả những người xung quanh.

Cô nàng luôn biết nắm bắt những cơ hội quý báu; biết tận dụng khả năng của bản thân vào những việc phù hợp; không ngần ngại khó khăn thử thách.

Còn nhớ ngày nào, Thuỳ Linh chỉ là cô gái chập chững bước vào nghề. Cô nàng làm mọi việc còn phần vụng về, không thuận lợi. Thì giờ đây, Thuỳ Linh đã hoàn toàn đã lột xác. Dưới sự chỉ dẫn hướng dẫn tận tình của những đàn anh đàn chị đi trước trong HAPPY TEAM, và bằng nỗ lực thay đổi bản thân. Giờ đây, cô nàng ấy đã trở thành nhân viên tiêu biểu của công ty; trở thành tấm gương tiêu biểu để tất cả mọi người cùng học tập và phát huy.

Với tài năng và sự chăm chỉ, cô gái ấy đã thu về doanh thu gần 1 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ trong thời gian khó khăn này. Con số 1 tỷ đồng ấy không chỉ là tiền mặt về vật chất, mà cũng chính là liều thuốc tinh thần vô giá. Đây là động lực để Linh ngày càng vươn xa, vươn cao hơn đến những thành công to lớn.

Mong rằng, các nhân viên trong công ty cũng sẽ lấy Thuỳ Linh là hình mẫu, là cột mốc cũng như mục tiêu. Mong các bạn ngày càng nỗ lực, phát triển hết những khả năng tiềm tàng lớn mạnh của mình.

Một lần nữa, thay mặt HAPPY TEAM xin cảm ơn Thuỳ Linh. Cám ơn Linh đã cống hiến hết mình, và không ngừng cố gắng mỗi ngày.

Hy vọng trong chương trình lần sau, chúng ta sẽ tiếp tục ghi nhận thêm nhiều gương mặt mới xuất sắc và tiêu biểu nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *