Chân dung thành viên tiêu biểu: “Trần Dung” cô ấy là ai?

Phòng kinh doanh luôn là trái tim của một doanh nghiệp, và phòng kinh doanh tại Happy Biz cũng vậy. Nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp. Trong số đó có Trần Dung – thành viên tiêu biểu của phòng kinh doanh.

Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi chị Trần Dung

Trần Dung là con người thế nào?

Lần đầu gặp Trần Dung, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ. Bất ngờ bởi sự trẻ trung của một cô gái chuẩn bị bước sang tuổi 30 này. Trên môi Dung luôn nở tươi những nụ cười. Và chị luôn lan tỏa năng lượng tích cực tới các đồng nghiệp xung quanh mình. 

Trần Dung trong công việc như thế nào?

Chị chia sẻ với tôi rằng: Thời gian đầu khi bước chân vào Happy Team, chị gặp một số khó khăn để thích nghi với môi trường làm việc mới. Nhưng với châm ngôn “Không bao giờ bỏ cuộc” – chị đã vươn lên; và chỉ 2 tuần sau đó, chị trở thành Nhân viên tiêu biểu nhất của Phòng kinh doanh. 

Ngoài những nỗ lực cố gắng tại Phòng kinh doanh, chị cũng hỗ trợ rất nhiều các bộ phận khác. Đặc biệt trong các công việc liên quan đến Marketing, Truyền thông. Một ví dụ rõ nhất chính là sự tham gia của chị vào chương trình Happy TV với vai trò đạo diễn và khách mời một số tập. Sự năng động của chị là không thể phủ nhận. Điều đó cũng được thể hiện qua danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất của chương trình Happy Points Tháng 6.

Một cô gái đa tài của Happy Team

Với đồng nghiệp, chị luôn là người chị, người bạn tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ về mặt chuyên môn lẫn tinh thần. Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành Sales, chị có một kho tàng kiến thức sâu rộng. Điều đó khiến chúng tôi phải nể trọng và ngưỡng mộ. Chúng tôi được học hỏi từ chị rất nhiều thông qua các buổi chia sẻ kiến thức hay thuyết trình sản phẩm.

Nhờ có tinh thần luôn lạc quan và tấm lòng nhiệt huyết của mình, chị Trần Dung luôn là thành viên tiêu biểu của Phòng kinh doanh. Đồng thời chị cũng là tấm gương sáng để các nhân viên mới còn non trẻ kinh nghiệm noi theo. 

Chúc chị Trần Dung sẽ luôn rạng rỡ như vậy và thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *