Lợi ích làm việc tại nhà

Bên cạnh những khó khăn thì làm việc tại nhà cũng mang lại rất nhiều những lợi ích. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lợi ích của làm việc tại nhà nhé!

  1. Lợi ích làm việc tại nhà giúp cân bằng cuộc sống và công việc tốt hơn

Nhiều công việc từ xa cũng đi kèm với lịch trình linh hoạt, điều đó có nghĩa là người lao động có thể kết thúc và bắt đầu 1 ngày của họ theo họ chọn, miễn là công việc của họ hoàn tất và dẫn đến kết quả mạnh mẽ. Sự kiểm soát này đối với lịch làm việc của bạn có thể là vô giá khi nói đến việc đáp ứng nhu cầu của cuộc sống cá nhân của bạn.

  1. Bớt đi những phiền toái khi di chuyển từ nhà đến văn phòng

Thời gian đi lại trung bình đến văn phòng là khoảng 30 phút, đó là gần một giờ mỗi ngày cả đi lẫn về, và con số ấy đang tăng lên. Bỏ việc đi lại giúp bạn hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Tiết kiệm thời gian có thể cho phép bạn tập trung vào công việc riêng ngoài công việc, như ngủ nướng vào buổi sáng, dành nhiều thời gian cho gia đình, tập thể dục hoặc ăn bữa sáng lành mạnh.

  1. Tiết kiệm tiền

Những người làm việc tại nhà một nửa thời gian có thể tiết kiệm rất nhiều cho một năm. Tiền xăng, phí đỗ xe, bữa trưa mua ngoài, và nhiều thứ khác đều có thể được giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn khỏi chi tiêu của bạn.

Không chỉ có nhân viên mà ngay cả công ty cũng tiếc kiệm được đáng kể nếu cho nhân viên làm tại nhà. Các chi phí có thể kể đến như:

– Thiết bị máy móc.

– Văn phòng.

– Trợ cấp đi lại

– Vận hành

  1. Tác động môi trường tích cực

Nhân viên làm việc tại nhà ít nhất một nửa thời gian đã giảm lượng khí thải nhà kính. Giảm ô nhiễm môi trường: sử dụng ít giấy hơn, điều hòa, ánh sáng. Nó có tác động tương tự đến chất lượng không khí khi trồng 91 triệu cây xanh.

  1. Lợi ích làm việc tại nhà khiến hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn

Người làm việc từ xa, linh hoạt có xu hướng hạnh phúc hơn và trung thành hơn. Vì việc tại nhà sẽ giảm căng thẳng, có nhiều thời gian hơn cho sở thích cá nhân.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về hoạt động của Happy Biz tại:

Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *