Sinh nhật bộ đôi song sát quyền lực ở Happy Team

Tổ chức sinh nhật Sếp tại công ty luôn là một trong những buổi sinh nhật vô cùng ý nghĩa. Đây chính là cơ hội để nhân viên thầm cảm ơn tới vị lãnh đạo của mình đã giúp đỡ, tạo điều kiện để có cơ hội làm việc, cống hiến. Cũng là cơ hội để Lãnh đạo cảm ơn tới nhân viên, người thân đã sát cánh, chăm chỉ và luôn là động lực tốt cho vị lãnh đạo đẩy mạnh kinh doanh xây dựng thương hiệu.

Ngày 06/06/2021, Tại văn phòng công ty, Happy Team đã tổ chức thành công bữa tiệc sinh nhật cho bộ song sát quyền lực Hoàng Minh – Trần Hằng.

Năm nào cũng vậy, đối với anh chị em Happy Team thì tháng 6 vô cùng đặc biệt, ngày sinh nhật 2 đầu tàu của Happy Team, sinh cùng năm, cùng tháng cách nhau 1 ngày.

Mr Hoàng Minh 05/06/1985

Ms Trần Hằng 06/06/1985

Năm nay vì lí do “En Co Vy” ghé thăm nên nhiều anh chị em suýt “hụt” mất cơ hội tham dự sự kiện đặc biệt này nhưng may sao Happy Team vẫn tổ chức 1 buổi tiệc ấm cúng để có thể chung vui cùng sếp.

Mặc dù Sếp luôn chủ trương tổ chức đơn giản, không cầu kì nặng nề vấn đề. Nhưng một năm mới có một lần để ACE thể hiện tình cảm với sếp. Và vì thế, công tác chuẩn bị vẫn được tích cực tiến hành,….. trong bí mật.

Cuối cùng, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đầm ấm, vui vẻ, tạo sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

ACE cũng xin gửi đôi dòng thơ tới 2 Sếp. Mong cho anh chị luôn là đầu tàu vững chắc của các em.

“Mừng sinh nhật Sếp

Chúc mừng sinh nhật Sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho Sếp được thêm tuổi mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *