Làm hết sức – Chơi hết mình cùng thành viên Happy team

Tại ngôi nhà chung Happy Biz, “Work Hard – Play Harder” được xem lời “sấm truyền” từ khắp các cấp bậc nhân viên. Nhờ vậy mà sức chơi của các bạn chưa bao giờ cạn kiệt. Và năng suất làm việc lại càng không cần phải bàn đến. Ai cũng làm hết sức chơi hết mình, vui quên lối về. Thế rồi ở Happy Biz có gì mà hấp dẫn quá vậy?

Những buổi chia sẻ kinh nghiệm tràn đầy nhiệt huyết

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Đó là câu nói quen thuộc tại Happy Biz. Bạn có thể biết rất nhiều thứ, nhưng không thể vấn đề nào cũng đều hiểu rõ tường tận. Do đó, những buổi chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sẽ mang đến những giá trị đầy thực tế và hữu ích tại Happy Biz. 

Trà sữa thắt chặt tình đồng nghiệp

Người xưa có câu: Có thực mới vực được đạo. Tại Happy Biz, cà phê, trà sữa không chỉ là món nước uống. Đó còn là biểu tượng văn hóa mang hương vị “đậm đà”. Những buổi sớm mai đầy sương thu và gió lạnh từ máy điều hòa văn phòng, thiếu đi hơi trà men sữa là lại cảm thấy trống vắng khó tả.

Ngày “chiến” deal thành công

Tại Happy Biz, bạn sẽ chẳng có cơ hội trải qua những ngày tháng cô đơn. Bởi sẽ không ai để bạn được một mình chiến đấu trước khó khăn. Đồng nghiệp bàn bên và cấp trên chính là người hiểu rõ về vấn đề và áp lực của bạn nhất. Với đội ngũ trẻ, khỏe và năng động, phương châm của Happy Biz là cùng nhau làm nên kỳ tích. Mọi người đều có cơ hội được trải nghiệm lĩnh vực mới và chinh phục những thử thách khó cân trong nghề.

Sau những ngày “chiến” deal vô cùng thành công, chúng tôi lại có cơ hội quây quần cùng nhau. Đúng tiêu chí: Làm hết sức – Chơi hết mình. Chúng tôi ngồi cùng nhau để cùng nhâm nhi, thưởng thức những bữa tiệc buffet và trò chuyện cùng nhau. Trên gương mặt của tất cả  các thành viên của Happy Biz, ai cũng vui vẻ và hào hứng. Đó là những thành quả mà chúng tôi đã nỗ lực để có trong ngày hôm nay.

Hạnh phúc vì là một thành viên của Happy Team!

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *