Bàn bi lắc và những điều thú vị bạn không nên bỏ qua

Bàn Bi lắc ở Global Wings có gì thú vị?

Không chỉ là đến với Global Wings để làm việc, báo cáo với trách nhiệm,…. Mà đằng sau đó, đây còn cả là một gia đình được kết nối yêu thương bằng những trận bóng Bi lắc thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

Làm việc tại đây anh chị em đều có thể là những tay chơi bóng cừ khôi. Các bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí như: tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ,….

Các kỹ năng chơi bóng tất cả trong một như: kỹ năng úp mu, vỉa bóng, lắc bóng, cứa lòng ….. Thậm chí bạn còn đảm trách vai thủ môn cừ khôi vô cùng chắc chắn trong phần sân nhà và mạnh mẽ khi sút xa.

 

Giảm căng thẳng, tạo sự vui vẻ, hào hứng

Đây là nơi những anh chị em của Happy Team thường hẹn hò, giao lưu hoạt động giải trí xả stress sau giờ làm việc. Dù đều là những anh chị em nghiệp dư nhưng trên tinh thần làm hết mình chơi hết mình thì trận đấu không hề giảm đi sự hứng thú. Mỗi trận đấu bi lắc đều diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn và hồi hộp. Người chơi và người quan sát nín thở quan sát từng đường bóng không kém gì trên sân cỏ. Tự chung lại, toàn thể người tham gia đều cảm thấy vui vẻ. Có cả những “pha siêu phẩm” không thể tái hiện hay những cú “phản lưới nhà” vô cùng dễ thương.

Dù cá tuyển thủ đưa bóng vào lưới đối thủ, hay vô tình đá vào lưới sân nhà. Thì các cổ động viên vẫn nhiệt tình cổ vũ và động viên hết mực.

Rèn luyện sức khỏe tại bàn Bi lắc

Chơi bi lắc buộc người chơi phải di chuyển đôi chân, vận động tay linh hoạt và liên tục. Đồng thời, đôi mắt phải phối hợp và quan sát nhanh nhạy. Để đảm bảo có thể thực hiện các đường chuyền bóng chính xác vào khung thành của đối phương.

Tăng khả năng tập trung

Chơi bi lắc, giúp người chơi rèn luyện được tính tập trung vào mục tiêu. Bạn chỉ có thể thực hiện những cú chuyền bóng chính xác khi tập trung vào mục tiêu. Đồng thời sự tập trung quan sát sẽ giúp bạn phán đoán được hướng đi của đối thủ tốt hơn. Có thể nói, chơi bi lắc sẽ giúp người chơi hình thành thói quen tập trung cao và tính kiên trì. Thông qua đó, giúp mỗi người có thể hoàn thành tốt mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Đến bàn bi lắc – Phát huy tinh thần đội nhóm

Khi tham gia chơi bi lắc ở giải đấu đồng đội, chúng ta thấy có 4 người cùng tham gia. Bạn sẽ thấy thật nhiều thú vị trên bàn Bi lắc đội nhóm này.

Để chiến thắng trò chơi, người chơi cần phải đoàn kết, hợp tác và thấu hiểu nhau để phối hợp thật ăn ý. Hơn nữa, thông qua những trận đấu sôi nổi, tình cảm của mọi người sẽ được gắn kết hơn.

Gia tăng sự tự tin trên bàn bi lắc

Những người chơi bi lắc thường xuyên sẽ có sự thành thạo các “chiêu thức” để chiến thắng đối phương. Điều này giúp gia tăng sự tự tin vào bản thân.

Vì vậy, Hãy đến ngay với Global Wings để tăng cường sự tự tin và mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Trận đấu bilac cũng giống như chính chúng ta đối đã với cuộc sống ở ngoài đời.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ, để tiếp tục được làm việc và cống hiến cho Global Wings.

Những hoạt động khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *