Hôm nay Happy Team ăn gì?

Đồng lòng cùng Đảng và nhà nước trong công tác phòng chống Covid 19. Toàn đội Happy Team đã sắp xếp công việc và cùng nhau làm tại nhà. Tuy không thể cùng nhau “buffet” mỗi trưa nhưng Happy Team luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Bằng cách chia sẻ “bữa cơm mùa dịch” để mọi người cùng được thường thức online.

Cùng tìm hiểu bữa cơm mùa dịch của Happy Team nhé !

Đầu tiên phải kể đến chị Hoàng Thùy – người chị khéo tay hay làm của cả team đây ạ!

Bữa trưa đúng chuẩn miền bắc 

Đúng hẳn chị Thùy chưa khi nào làm chúng ta thất vọng, cơm canh đủ cả. Sự khéo léo trong cách sắp xếp cũng khiến mâm cơm thêm phần hấp dẫn hơn.

Thời gian làm việc tại nhà, mọi người đều dành thời gian chăm lo cho gia đình hơn. Nên những bữa cơm quây quần vẫn luôn là siêu chất lượng. Ở nhà, ngoài thời gian dành cho công việc, toàn team có thời gian khám phá thêm được những điểm mạnh mới của bản thân. Sau dịp này chắc hẳn Happy team cần tổ chức cuộc thi Happy Master Chef thật rồi.

Hình ảnh được “phóng viên” Nguyễn Thúy chia sẻ 

“Tiệc BBQ tại gia” 

Và tất nhiên, những đại diện cho team “ở nhà một mình” cũng sẵn sàng với những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất nhưng không kém phần ngon miệng.

Bữa ăn 1 mình đầy chất lượng từ vị trí của “em bé” Quỳnh An

“Healthy and Balanced” cùng Thùy Linh 

Đấy, thế mới thấy Happy Team toàn anh tài ẩn dật. Vừa giỏi việc công ty – chốt đơn – chạy dự án rầm rầm lại đảm việc nhà. Món nào món nấy đều hết sức ngon mắt và ngon miệng. Bảo sao cứ ở cùng nhau là cả team lại cùng nhau tăng cân, tăng size.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về Happy Biz tại: Hoạt động của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *