Year End Party – Làm hết sức, chơi hết mình

Happy team luôn là vậy, luôn dành 100% năng lượng cho công việc, cho khách hàng nhưng khi gác lại mọi thứ để tổ chức Year End Party – tổng kết và nhìn lại 1 năm 2020 đầy những điều mới mẻ thì cả team lại có dịp được cháy hết mình, bung hết sức với những chuyến đi. Hãy cùng mình nhìn lại về 1 Happy Team như thế – làm hết sức và chơi cũng hết mình.

Làm hết sức – Những hình ảnh thường thấy

Có thể dưới đây là những hình ảnh thường thấy nhất của Happy Team: 

Ai cũng đang rất tập trung

Mỗi người một việc

Có lẽ tôi vô hình mất rồi. Nên vẫn chẳng một ai quan tâm

Toàn team dành hết thời gian và nỗ lực cao nhất để có thể hỗ trợ phục vụ số lượng lớn khách hàng mỗi ngày – không những thế còn là miệt mài với các deadline dự án mà khách hàng đã tin tưởng giao phó. 

Cũng Happy team nhưng là chơi hết mình

Sẽ ra sao đây?

Đến nơi team bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị

Ohm! Hứa hẹn một buổi Year end party thú vị nha. Sẽ không chỉ là gần gũi, ấm cúng mà còn không thể thiếu sự chuyên nghiệp, tỷ mỉ và chi tiết.

Kiểm duyệt lại chương trình – Đảm bảo sự hoàn hảo

Để chương trình diễn ra được thuận lợi nhất thì nhất định cần có khâu kiểm tra lại nội dung. Không chỉ là Year End Party, mà bất kể chương trình nào Happy Team triển khai cũng vậy. Phải đảm bảo rằng chương trình sẽ diễn ra thật hoàn hảo.

Một góc ban hậu cần

Còn đây là khu “đỏ lửa”

Công tác chuẩn bị “cao lương mỹ vị” của Happy team diễn ra hết sức sôi nổi và nhiều năng lượng

Say Cheers nào anh em ơi ^^

Còn chờ gì mà không nâng ly cùng Happy team chúng mình nhỉ? Chúc Happy Team năm mới thật nhiều năng lượng, nhiệt huyết, luôn cháy hết mình vì công việc và những dự án mà khách hàng đã tin tưởng chọn lựa

Year End Party – We are not models but here is some of our pictures:

Happy team và những chuyến đi – mỗi chuyến đi là mỗi trải nghiệm mới cũng như là khoảng thời gian quý báu để cả team có thể refresh lại bản thân và tiếp tục hết mình vì công việc.

Xem về chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *