Year End Party 2020 

Năm 2020 là 1 năm đầy biến động với cả nước nói chung và Happy team nói riêng. Song nhìn lại, chúng ta nhận ra rằng Happy team lại ngày một lớn mạnh và trưởng thành hơn.

Tổng kết 2020 Happy Team – mỗi thành viên đã cố gắng nỗ lực mỗi ngày để góp phần nhỏ vào thành công chung của Happy Biz

Nhìn lại 2020 đầy biến động

Sau khi bàn bạc, BLĐ của HappyTeam đã thống nhất: Tổ chức Year End Party tại Ba Vì. Nhân cơ hội này, giúp Happy Team tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc đầy nỗ lực. Đồng thời, cũng là để các thành viên Happy team thêm phần gắn kết với nhau hơn.

Quyết tâm cống hiến, cùng phấn đấu hết mình vì những dự án mới. Không phụ lòng tin tưởng của các khách hàng thân yêu 

Tổng kết chặng đường đã đi qua

Mở đầu chương trình Year End Party, thay mặt BLĐ, GĐ Nguyễn Hoàng Minh đã có bài phát biểu ấn tượng. Anh ấy đã tổng kết lại chặng đường đầy miệt mài và chăm chỉ của cả team trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng đặt mục tiêu cho năm 2021 thành công rực rỡ hơn nữa.

Toàn team rất vui mừng vì những thành tích đã đạt được trong năm 2020. Quả thật, chính team cũng chưa từng nghĩ mình có thể hoàn thành xuất sắc tới vậy.

Chị “Đẹp” chia sẻ những lời tâm huyết và gửi lời chúc cho Team

Và đây là khoảnh khắc mà Team rất mong đợi. Khoảnh khắc mà “chị Đẹp” của Happy Team chia sẻ nhiều điều tâm huyết. Chị là CEO Trần Thị Thu Hằng. Chị là “chị đẹp” của Happy Team. Chị là người luôn đứng phía sau đàn em nhỏ, là chỗ dựa vững chắc và tin cậy. Lời phát biểu của chị khi nhìn lại năm 2020 khiến tất cả mọi người đều xúc động.. 

Vinh danh những thành viên xuất sắc

Happy team khi nhìn lại một năm có gì? Happy team có những cán bộ nòng cốt vô cùng tuyệt vời, đó là

  • Những cán bộ gương mẫu nhất,
  • Họ luôn hết mình, hết tâm hết sức
  • Và quan trọng hơn cả, họ chọn cống hiến cho công việc.

Một năm nhìn lại – Những cán bộ gương mẫu và xuất sắc nhất của Team

Happy Team vinh danh những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc 2020. Đó là các cán bộ có thành tích bán hàng xuất sắc nhất. Đó là các cán bộ thuộc team điều hành dự án…

Tuy công việc mỗi phòng ban là khác nhau nhưng đều cung nỗ lực và quyết tâm. Chúc mừng tất cả chúng ta về những dự án thành công 2020.

Happy Team nâng ly – Chào 2021

Cùng nâng ly chúc mừng 1 năm 2020 với những dự án thành công. Chờ đón 2021 bứt phá hơn nữa. 

Happy team luôn là một môi trường hết sức chuyên nghiệp, năng lượng, tâm huyết và nhiệt tình. Đó là trong công việc. Còn trong tất cả các cuộc “ăn chơi” –  cả team cũng có chung sở thích. Đó là ăn ngon và chơi vui.

Chúc mừng thành tích chúng ta đã đạt được trong 2020

Chúc cả team một năm 2021 mạnh mẽ, kiên cường và gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa.

Year end Party 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *