Danh hiệu “Nam Vương” Happy Team năm 2020

Trong buổi lễ Year End Party, Happy Team đã tìm ra nam vương của năm 2020. Đây là lần đầu tiên chương trình có mặt tại Happy Team. Nó khiến cho CBCNV công ty tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Buổi lễ được tổ chức tại Ba Vì đã diễn ra đầy kịch tính, bùng nổ và hồi hộp đến những giây phút cuối, khi cái tên Nam vương được xướng lên thuộc về chàng trai Lê Anh Dũng đến từ thành phố Hải Dương.

Danh hiệu “Nam Vương” Happy Team năm 2020 là con người thế nào?

Danh vương được trao cho Lê Anh Dũng là hoàn toàn xứng đáng. Với ngoài vẻ đẹp trai với chiều cao 1m72, cùng body chuẩn như người mẫu, anh còn là người vô cùng thân thiện, luôn hoàn thành xuất sắc công việc mình được giao, tham gia tốt các phong trào của công ty. Đặc biệt những bức ảnh “vạn người mê” của chị em Happy Team đều do một tay anh chụp. Chúng tôi luôn đùa nhau câu nói về anh: “Bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền” (cười).

Lê Dũng là người làm gì cũng chỉn chu, luôn hướng đến sự hoàn hảo, không chịu nổi sự cẩu thả, hời hợt. Theo thời gian, Lê Dũng càng tự đặt ra những mục tiêu cao hơn, khó khăn hơn để chinh phục

Hàng ngày, anh chọn trang phục áo sơ mi, quần tây giản dị và có phần bình dân. Những lúc đi chơi, Lê Dũng chỉ chọn áo thun, quần jean. Phương tiện đi lại của “người đàn ông đẹp nhất Happy Team” này chỉ là chiếc xe Future. 

Thế nhưng, khi bước lên “sàn diễn” hoặc chụp hình, Lê Dũng trở thành một con người khác hẳn. Anh sáng tạo, biết khám phá vẻ đẹp của bản thân và thể hiện hòa hợp với trang phục.

Chúc anh luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao và luôn giữ được vẻ đẹp trai của mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *