Thánh Bi Lắc Happy team – “Mất ngủ” vì không có đối thủ

Chúng tôi đã tìm ra Thánh Bi lắc tại Happy Team

Sau những giờ làm việc căng thẳng trên công ty, Happy team đã tổ chức nhiều hoạt động giải trí xả stress cho toàn thể CBNV. Trong đó, phải kể đến là Giải đấu tìm kiếm Thánh Bi lắc Happy team 2020.

Thành phần giải đấu bao gồm những “Vận động viên” nghiệp dư. Đó chính là toàn thể cán bộ nhân viên của Happy Team có niềm đam mê mới bộ môn bi lắc.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Chân dung 3 “Thánh Bi Lắc” tại Happy team nhé

Thánh Bi lắc Nguyễn Hoàng Minh – “Độc cô cầu bại”

Lắc thủ Nguyễn Hoàng Minh hay còn được biết dưới cái tên “Độc cô cầu bại”; “ Ông trùm Bi Lắc”,… . Anh chính là quán quân của cuộc thi Bi Lắc tại Global Wings Vietnam. 

Anh là một tay cơ sở hữu một cái đầu lạnh cùng với sự chính xác trong khâu kết liễu. “Lắc thủ” Nguyễn Hoàng Minh đã xuất sắc chiếm ngôi vương một cách đầy thuyết phục.

Lắc Thủ Nguyễn Văn Mừng – “Thở hắt ra, cúp cầu vào”

Còn được biết đến dưới cái tên: “ Roberto Carlos Bi Lắc”; “Ông Vua Hàng Thủ”,… Lắc thủ này đã khiến đối thủ phải kinh sợ trong mọi trận đấu đôi. Giữ chắc hàng thủ, không để lọt lưới rất tốt.

Bên cạnh đó, lắc thủ này còn có những pha thở hắt cúp cầu khiến đối thủ không kịp trở tay. Đó chính là những “đường bay thẳng” vào cầu môn đối phương như xoẹt điện. Bất kỳ ai chứng kiến cũng phải bất ngờ và không kịp thốt nên lời.

Chắc hẳn, bạn cũng đang nhớ tới huyền thoại Roberto Carlos với những cú sút sấm sét trên sân cỏ. Đó là những pha dứt điểm từ hàng thủ đưa bóng đi nhanh và mạnh không thấy đường bóng. Cảm ơn Văn Mừng đã khơi gợi cho chúng ta về những hình ảnh đẹp của huyền thoại Roberto.

Lắc Thủ Mạc Văn Dương – “Ý chí tạo nên tất cả”

Là nhân vật sáng giá nhất của đội Back Office. Lắc thủ Mạc Dương đã dùng đôi tay linh hoạt cùng ý chí quật cường đã giúp đội Đôi nam đạt được vị trí Á Quân. 

Sức mạnh tinh thần cùng những pha dứt điểm chuẩn xác đã làm cho trận đấu bị đổi ngược với pha comeback cực gắt. Và vì thế, toàn đội sau đó dành vị trí Á Quân trước sự kinh ngạc của mọi người.

Giải đấu bi lắc Happy team 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Để lại nhiều ấn tượng cảm xúc cho người chơi và cả người xem.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi giải đấu tiếp theo trong thời gian tới bạn nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *