Người hùng lặng lẽ sau ánh hào quang: Quỳnh Oanh

Khi được hỏi về chị Quỳnh Oanh “người hùng lặng lẽ”, mọi người nhận xét. “Chị Oanh là một kế toán vô cùng nhiệt tình và năng động, luôn phấn đấu không ngừng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc”. Đó cũng lý do mà chị luôn nhận được sự tin yêu, quý mến của BGĐ cũng như đồng nghiệp Happy Team.

Người hùng lặng lẽ trong công việc

Hiện nay, với vai trò là kế toán, chị đã và đang phát huy tốt nhiệm vụ của mình. Tích cực tham mưu, giúp BGĐ trong việc quản lý tài chính một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.  Chị là cánh tay phải đắc lực của BGĐ trong việc xây dựng và phát triển Happy Team. Chị phối hợp chặt chẽ công việc với các phòng ban khác.

Trong đời sống

Thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV. Thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ về lương thưởng cho nhân viên.

Công việc của chị cũng rất vất vả. Hàng ngày phải đối đấu với các con số lớn rồi tính toán chúng cảm giác rất đau đầu nhưng chị chưa một lần than phiền. Chị coi đó là niềm vui, làm việc tức là tận hưởng niềm vui cuộc sống. Chị luôn tươi cười, rạng rỡ và gần gũi với tất cả mọi người xung quanh. Là nhân viên kế toán chị luôn trung thực, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ, đó là những đức tính tôi học được từ chị.

Trong hoạt động chung, chị luôn chủ động tổ chức và triển khai phong trào cho CBCNV công ty. Các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn như 20/10, 8/3, sinh nhật tháng của các thành viên… Sau ánh hào quang, là sự hy sinh của “người hùng lặng lẽ” Quỳnh Oanh.

Bằng tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng đã giúp chị hoàn thành xuất sắc công việc. Chị đã góp phần tạo nên sự phát triển của công ty trong tương lai. Chúc chị luôn giữ vững nụ cười rạng rỡ trên môi, luôn là người tiếp lửa đến chúng tôi. Đó là tất cả những tình cảm, tâm tư tôi muốn gửi gắm đến người chị đáng mến.

Cùng tìm hiểu về chúng tôi qua: https://chungta.happybiz.org/doi-ngu-chung-toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *