Happy Team vinh danh nhân viên xuất sắc 2020

“Year end Party 2020” chủ đề HỘI TỤ & TỎA SÁNG. Happy Team đã vinh danh, tuyên dương và khen thưởng những thành viên có đóng góp xuất sắc trong năm 2020. Đây là hoạt động định kỳ của Happy Team, nhằm động viên, khích lệ các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đối với CBNV. Tất cả các thành viên Happy Team trong năm 2020 đã vượt qua rất nhiều thách thức, khó khăn trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động trong công việc. Và đây cũng là những cá nhân tiêu biểu nhất, ngoài hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao thì các thành viên này luôn tiên phong, gương mẫu, tuân thủ tốt các quy định, tham gia tốt các phong trào của công ty. Bài viết “Happy Team vinh danh nhân viên xuất sắc 2020” sẽ viết về buổi lễ vinh dự ngày hôm đó.

1. Cán bộ nhân viên xuất sắc nhất 2020

Anh Nguyễn Văn Mừng với kinh nghiệm làm việc và những đóng góp nhiều nhất về mặt chuyên môn, mặt hiệu quả công việc đã đạt được danh hiệu cán bộ xuất sắc nhất 2020 của Happy Team

2.Cán bộ tiên tiến xuất sắc nhất 2020

Anh Mạc Văn Dương là cán bộ có sự thay đổi trong mặt chuyên môn một cách tích cực, phát triển về mặt năng lực làm việc đã đạt được danh hiệu cán bộ tiên tiến xuất sắc nhất 2020 của Happy Team.

3. Cán bộ được yêu thích nhất 2020

Chị Kim Huế là cán bộ đảm nhiệm vị trí điều hành dự án. Với tốc độ xử lý công việc nhanh, chính xác và đạt hiệu quả cao trong công việc chị Kim Huế đã đạt được danh hiệu cán bộ được yêu thích nhất 2020.

4. Cán bộ thân thiện nhất 2020

Anh Đức Hoàn – người luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội mình kể cả những việc ngoài chuyên môn cá nhân.

5. Cán bộ bán hàng xuất sắc nhất 2020

Chị Huyền Trang – với kết quả kinh doanh xuất sắc luôn đạt best seller trong năm 2020, chị Huyền Trang đã đạt danh hiệu cán bộ bán hàng xuất sắc nhất 2020 của Happy Team.

6. Cán bộ bán hàng triển vọng 2020

Chị Quỳnh An đã đạt danh hiệu cán bộ bán hàng triển vọng 2020. Mặc dù với kinh nghiệm làm việc tại Happy Team mới chỉ trong thời gian ngắn nhưng chị Quỳnh An đã đạt được doanh số bán hàng cao trong năm 2020.

7. Nam vương của Happy Team 2020

Anh Lê Dũng với vẻ ngoài đẹp trai, thân thiện với tất cả mọi người trong công ty đã đạt được danh hiệu nam vương của Happy Team 2020.

Buổi lễ vinh danh nhân viên xuất sắc 2020 của Happy Team đã diễn ra thành công tốt đẹp

Happy Team trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Happy Team ngày càng lớn mạnh.

Happy Team kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công của Happy Team !

Happy Team vinh danh nhân viên xuất sắc 2020 chỉ là một trong những hoạt động ý nghĩa, kỷ niệm của Happy Team. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi qua những hoạt động thú vị. Mời bạn nhấn vào link này nhé: Fun & Relax 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *