Biệt đội Áo Cam đi săn “Bò vàng” Ba Vì

Nghe nói ở “Ba vì có con Bò Vàng” nên Happy Team đã quyết định thành lập ngay một biệt đội “Siêu chất” lên đường đảm trách nhiệm vụ “săn Bò Vàng” cho Team. Thật tuyệt vời, vì mình cũng được đồng hành cùng “Biệt đội” trong nhiệm vụ “Rất khả thi” này.

Xuất phát thôi! Không có thế lực nào ngăn nổi Biệt đội ta lên đường.

Tập trung từ rất sớm, vẫn con đường ấy, mà nay vắng bóng người ghê. Ấy thế mà vẫn không được điểm danh đến sớm nhất Đoàn cơ. Hơi buồn một chút.

À, quên, làm gì thì làm, anh em chúng ta cứ phải làm “vài nháy” cái đã rồi lâm trận cho hoành tráng. Anh em đâu! Tập hợp và nhìn thẳng ống kính nhé.

Các cô chú cứ yên tâm lên đường, có anh đây luôn đứng đằng sau hỗ trợ hết mình và tiếp sức cho các cô chú thoả chí tung hoành.

Đừng lo nhé! Có anh đây. Anh luôn sẵn sàng ở phía sau.

Anh ở “Hậu phương” cứ yên tâm. Chúng em dù “lên rừng – xuống biển” vẫn luôn giữ nụ cười trên môi và những bước chân mạnh mẽ.

Ở một diễn biến khác: Anh ơi, em ngồi đây từ nãy, chưa thấy chú “Bò lạc” nào đi qua. Thôi thì, em cứ xinh đẹp và rạng ngời vậy nha anh.

Đến hẹn thì cái bụng cũng reo. Nghe vui tai ùng ục rồi thì về với Anh, Chị nha. Bếp đã lên lửa chúng mình cùng “Ấm – No”

Ta phải về thôi, xa nhau thôi… 

Sẽ nhớ lắm một ngày nhiều niềm vui, hạnh phúc, nụ cười và những trò tiêu khiển hôm nay. Một ngày sương khói ảo ảnh với Ba Vì cùng Happy Team sôi nổi.

Ba Vì ơi, hẹn gặp lại một ngày không mù sương nhé ^^.

Hãy ùng tìm hiểu thêm về các chuyến Du hí của chúng tôi tại:

Du hí Muôn nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *