Travel Life Style cùng Happy team – Version 1

Chuyến đi được chờ đón nhất năm nay của đại gia đình Happy Team với tên gọi “Travel Life Style” được tổ chức tại Family Resort Ba Vì.

Đây không chỉ là một trong những hoạt động thường niên của công ty. Đây còn là sự kiện để tăng thêm tính gắn kết của BGĐ và toàn thể nhân viên công ty. Chắc chắn sau sự kiện lần này điều các bạn mang về không chỉ là những vali hành lý đầy ắp quà lưu niệm của Ba Vì, mà còn là những kỷ niệm đáng nhớ cùng trải nghiệm khó quên.

Tạm xa thành phố náo nhiệt. Tạm xa những bận rộn công việc. Tạm gác lại những âu lo trong cuộc sống.

Happy Team đến với Ba Vì. Sống chậm lại một chút, với khung cảnh bình yên, không khí thoáng đãng, mọi người đều được thư giãn.

Team Building – Các trò chơi tâp thể sẽ đưa các thành viên Happy Team gần nhau hơn. Không gì tuyêt vời bằng việc cùng các đồng đội của mình chinh phục những đỉnh vinh quang qua hoạt động tập thể đầy cảm xúc này.

Khi mặt trời vụt tắt, màn đêm dần buông xuống, cũng là lúc buổi Gala Dinner bắt đầu. Tại đây, chúng ta hãy cùng ngồi lại để nhìn về chặng đường mà chúng ta đã đi qua. Những tâm tư tình cảm không chỉ từ Ban Lãnh đạo, mà còn là lời chia sẻ hết sức xúc động giữa các thành viên đã đồng hành, gắn bó cùng Happy Team nữa.

Bên cạnh đó, chuyến đi đem đến cơ hội được thư giãn sau những giờ bận rộn với công việc. Đồng thời giúp tái tạo năng lượng và nguồn hứng khởi trước khi quay về với nhịp sống thường nhật. Và chắc rằng sau chuyến đi, mỗi thành viên của Happy Team sẽ thêm yêu công việc của mình hơn. Và tiếp tục dốc hết sức mình phục vụ các khách hàng thân thiết và đáng mến của công ty.

Hãy cùng tìm hiểu thêm các chuyến “Travel Life Style” của chúng tôi tại:

Du hí muôn nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *