Gần mực thì đen – Gần em thì được uống trà sữa

Liên hoan nội bộ – có lẽ đây đã trở thành nét đặc sắc trong phúc lợi dành cho Happy Team. Nhằm mang lại những giây phút giải trí cho anh chị em CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng, cũng như tạo cơ hội tăng gắn kết cho mọi người, Happy Team luôn có những bữa liên hoan hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hay hàng năm và đặc biệt không thể thiếu những buổi chiều Trà sữa.

Hãy cùng nghe câu chuyện “trà sữa” của Happy Team nhé !

Đến với Happy Team, mọi người sẽ không thấy lạ khi có những chiều ăn vặt. Đặc biệt, Trà sữa là món đồ uống được ưu tiên của các thành viên Happy Team. Với phương châm “làm hết sức, ăn hết mình”, đến với Happy Team, không 1 anh chị em nào có thể vượt qua lời nguyền “tăng cân”, kỷ lục có bạn đã tăng 6kg (cười).

“Hôm nay em mệt rã rời

Thèm ly trà sữa anh mời được không?”

Chốt được deal uống trà sữa; căng thẳng, áp lực cũng uống, có tin vui cũng uống, anh chị em công ty luôn có những lý do để cùng nhau gọi món đồ uống yêu thích này. Đó cũng là cách để giảm stress mỗi khi công việc quá tải hoặc gặp khó khăn. Mọi người lại quây quần bên nhau nói chuyện, tâm sự, giãi bày. Sau đó lại tràn đầy năng lượng làm việc tiếp, chiến đấu tiếp. Chúng tôi hay trêu nhau “uống trà sữa như được hồi sinh”. 

Happy Team luôn là sân chơi vui vẻ, năng động. Uống Trà sữa là 1 trong những hoạt động sinh hoạt tập thể không thể thiếu của Happy Team.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận !

Cùng tìm hiểu về chúng tôi qua: https://chungta.happybiz.org/doi-ngu-chung-toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *